BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: TĂNG SỨC NÓNG MÙA HÈ VỚI SOLYMPIC

04/05/2022, 09:39

Mùa hè này, Hội thao SOLYMPIC đã trở lại với sinh viên khoa Luật và hứa hẹn sẽ làm "tăng nhiệt độ" hơn bao giờ hết với mục đích đẩy mạnh các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe và gắn kết tinh thần đồng đội. Hội thao năm nay sẽ diễn ra với 3 môn thể thao: bóng đá, cầu lông, và trò chơi dân gian.

Một sân chơi độc đáo hứa hẹn mang tới những trận thi đấu "đổ mồ hôi" nhưng cũng hết sức kịch tính và cam go với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên SOL  đầy tài năng và kĩ thuật điêu luyện. Đối với từng bộ môn thể thao riêng thì chúng ta sẽ được chứng kiến những "skills’’ khác nhau, nhưng nhiệt huyết là chung 1 nhịp.

Chương trình là một hoạt động tuyệt vời dành cho những ai muốn phá bỏ giới hạn của bản thân mình, chinh phục thách thức và chạm tới mục tiêu của riêng mình. SOLYMPIC được tổ chức không chỉ nhằm giúp các cán bộ giảng viên, các sinh viên, cựu sinh viên khoa Luật có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi các kỹ năng với nhau, giúp tăng tinh thần đoàn kết gắn bó giữa thầy - trò, anh - em, bạn bè; mà còn giúp giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Đến nay, SOLYMPIC đã đi được ¼ chặng đường nhưng sức nóng vẫn không hề giảm. Các VĐV của chúng ta đang rất hăng sức đấu đá nhau, thể hiện những skill đẳng cấp của mình để giành những tấm vé đi tiếp. Hãy cùng theo dõi những diễn biến cực hay, cực nóng tại fanpage CLB Thể Thao Khoa Luật - ĐHQGHN nhé 

Sau một thời gian dài phải chờ đợi, cuối cùng Hội thao sinh viên Khoa Luật cũng đã quay trở lại rồi!!!! Cùng cháy hết mình với SOLYMPC trong mùa hè này nào các bạn ơii 

—————————————
Đơn vị đồng hành:
- Nền tảng tìm kiếm việc làm Joboko
https://www.facebook.com/JobOKOFanpage/?ref=page_internal
- Công ty thiết kế - in ấn chuyên nghiệp Thành Đô
https://www.facebook.com/inthanhdo.vn/

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO KHOA LUẬT

P.V