The Arena Cam Ranh hợp tác với Tập đoàn AHS, chuẩn hóa chất lượng dịch vụ

Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) sẽ độc quyền quản lý và vận hành toàn bộ Tổ hợp The Arena với hơn 3.530 căn hộ khách sạn và các tiện ích liên quan.

Ngày 28/10/2022, Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh cùng Đại diện Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Quản lý và dịch vụ Arena (AMS) đã chính thức ký hợp đồng vận hành và quản lý Tổ hợp Nghỉ dưỡng & Giải trí The Arena với Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS).

Bà Hà Thị Phương Thảo, ông Hoàng Đạo Hiệp và ông Frank Clovyn tại lễ ký kết hợp tác tại Tổ hợp nghỉ dưỡng & giải trí The Arena. 

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của bà Hà Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh; ông Hoàng Đạo Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và dịch vụ Arena (AMS); ông Frank Clovyn, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Vận hành tại Châu Á - Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS), và đại diện các đơn vị liên quan.

Theo đó, AHS sẽ là đơn vị duy nhất độc quyền quản lý và vận hành toàn bộ Tổ hợp The Arena, bao gồm bốn tòa tháp căn hộ du lịch: Sea, Sand, Light, Wind với hơn 3.530 căn hộ khách sạn và các tiện ích liên quan. Trong thời hạn quản lý, Tổ hợp The Arena sẽ hoạt động kinh doanh dưới tên gọi “The Arena Cam Ranh managed by Absolute Hotel Services”.

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Tổng Giám đốc AMS cho biết việc hợp tác với AHS sẽ giúp chuẩn mực hóa dịch vụ vận hành & quản lý chuyên nghiệp ở tầm quốc tế, đảm bảo lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu.

“Đây là một trong những quyết sách then chốt nhất để nâng tầm hình ảnh, thu hút du khách du lịch cũng như khẳng định được sự vượt trội của chất lượng và dịch vụ của Tổ hợp Nghỉ dưỡng & Giải trí The Arena, lựa chọn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đối với khách du lịch và nhà đầu tư”, ông Hoàng Đạo Hiệp cho biết.

AHS sẽ là đơn vị duy nhất độc quyền quản lý & vận hành toàn bộ Tổ hợp The Arena.

Về phía Tập đoàn AHS, ông Frank Clovyn, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách vận hành tại châu Á cho biết: Sự kết hợp giữa giải trí, ăn uống, sức khỏe và mua sắm sẽ tạo thành một hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh kết nối với những nhu cầu của nhà đầu tư và khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ vận hành toàn bộ cơ sở vật chất và điều hành việc quản lý khu tổ hợp để đem tới những lợi ích lớn cho nhà đầu tư, khiến họ hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm phục vụ đến từ AHS”.

Được biết, sau khi ký kết hợp tác, nhằm đảm bảo tiến độ quản lý và vận hành khai thác Tổ hợp Giải trí & Nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, AHS sẽ tiếp tục đảm nhận việc hỗ trợ chuẩn bị vận hành trước ngày khai trương, bao gồm cung cấp các chính sách về quy trình và phát triển như tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho Tổ hợp và lên kế hoạch cho năm tài chính đầu tiên.

Thanh Bình

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top