Anex Vietnam vinh dự nhận 3 giải thưởng

22/04/2020, 23:29

Anex Vietnam vinh dự nhận 3 giải thưởng - Sáng 28/2, tại Hội nghị Gặp mặt các doanh nghiệp du lịch năm 2019 do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, Công ty Anex Vietnam được tôn vinh là 1 trong 6 tập thể được nhận Bằng khen và phần thưởng của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch, đồng thời được Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa năm 2018.

Ông Trần Sơn Hải trao bằng khen của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Ảnh Báo Khánh Hòa

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Sơn Hải, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao kết quả của ngành du lịch đã đạt được, biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp đối với ngành du lịch tỉnh.

Đồng thời, đề nghị thời gian tới, ngành du lịch phải nâng cao chất lượng sản phẩm, ổn định giá cá, đảm bảo thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; tổ chức những sự kiện đặc thù, nổi bật để hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang sắc màu của biển;

Phối hợp với các ngành liên quan đảm bảo tốt môi trường du lịch của tỉnh, trong đó chú trọng đến các vấn đề giao thông, an ninh trật tự, văn hóa ứng xử, vệ sinh môi trường...

Nhân dịp này, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tặng bằng khen cho 6 tập thể, 2 cá nhân; UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 13 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch của tỉnh.

Công ty Anex Vietnam được tôn vinh là 1 trong 6 tập thể được nhận Bằng khen và phần thưởng của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch về thành tích xuất sắc đạt được trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương trong năm 2018.

Đồng thời được Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa trao tặng bằng khen "Tập thể đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa".

Ông Nguyễn Đức Tấn, Tổng Giám đốc Công ty Anex Vietnam vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao tặng bằng khen “Cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch Khánh Hòa năm 2018”.

Nha Trang – Khánh Hòa chuẩn bị tổ chức “Năm Du lịch Quốc gia và Festival Biển 2019", những thành tích này sẽ là cú hích để Công ty Anex Vietnam có thêm động lực và những chương trình phục vụ đặc sắc, mang đến ấn tượng đẹp và thiện cảm cho du khách khi đến với xứ trầm biển yến.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thanh Bình