Anex Việt Nam vinh dự trong “Top 10 Công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018”

22/04/2020, 23:29

Anex Việt Nam vinh dự trong “Top 10 Công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018” - Ngày 16/01, tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Report phối hợp với Báo VietNamNet đã tổ chức lễ công bố “ Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018”, Anex Vietnam vinh dự nằm trong bảng xếp hạng TOP TEN này.

Bà Bùi thị Hồng Huy, đại diện lãnh đạo Công ty nhận giải thưởng. Ảnh PV

Top 10 Công ty Du lịch, lữ hành uy tín được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan, các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn);

Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

Khảo sát khách du lịch và chuyên gia trong ngành; cuối cùng là khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 12/2018 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2019.

 Anex Việt Nam được biết đến là Công ty du lịch hàng đầu trong việc đưa khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam bằng các chuyến bay chuyên cơ (charter) dưới thương hiệu Anex Tour (du lịch) kết hợp với Azur Air (mã chuyến bay: ZF - công ty hàng không thuộc Tập đoàn Anex), từ năm 2013 đến nay, có nhiệm vụ khai thác và phục vụ các chuyến bay thuê chuyến (charter flights) đưa khách du lịch Nga và khối CIS đến Nha Trang và các thành phố ven biển Việt Nam tham quan và nghỉ dưỡng.

Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam (inbount) 2017”; Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam tặng giải thưởng “Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017” và UBND tỉnh Bình Thuận tặng giải thưởng "cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch năm 2018".

Bà Bùi Thị Hồng Huy - đại diện lãnh đạo công ty Anex Việt Nam Company lên nhận giải thưởng. Bà cho biết đây sẽ là động lực để Anex Việt Nam ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong năm 2019./.

 Thanh Bình