AIR ASIA mở đường bay thẳng mới từ Nha Trang đến Kuala Lumpur, Malaysia

22/04/2020, 23:29

AIR ASIA mở đường bay thẳng mới từ Nha Trang đến Kuala Lumpur, Malaysia - Hãng hàng không giá rẻ AirAsia vừa tổ chức khai trương mở đường bay thẳng từ Nha Trang tới Kuala Lumpur, Malaysia với tần suất bay hàng ngày chính thức bắt đầu từ ngày 14/9/2017. Đường bay được khai thác độc quyền bởi AirAsia Berhad (số hiệu AK).

Đường bay thẳng từ Nha Trang tới Kuala Lumpur, Malaysia được khai thác độc quyền bởi AirAsia Berhad (số hiệu AK).

Kuala Lumpur hay "KL" là thành phố đại diện hoàn hảo của đất nướcMalaysia đa chủng tộc. Từ những bước khởi đầu khiêm tốn là một thành phố khai thác thiếc, "ngã sông bùn lầy" đã dần dần chuyển mình thành một trong những thành phố thủ đô phát triển nhất của Đông Nam Á.

Điểm tham quan nổi tiếng thế giới của Kuala Lumpur là tháp đôi Petronas (KLCC) và các điểm tham quan xung quanh đều mang đậm các yếu tố văn hoá từ các sắc tộc khác nhau.

Để đánh dấu cho sự kiện này, AirAsia chính thức bán vé cho khách hàng với mức chỉ từ 790.000 đồng/chiều dành cho hành khách đặt vé từ ngày 4 đến 9/7/2017. Khách hàng có thể đặt vé qua airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động.

Một số địa điểm phải ghé thăm khi đến thăm thành phố thủ đô là: Tháp KL cao 421m, chợ trung tâm (Pasar Seni), đường Petaling, KLCC, Trung tâm Du lịch Malaysia và Bukit Bintang đều có thể di chuyển đến từ hệ thống xe buýt GoKL miễn phí.

Một chuyến đi trong ngày để tham quan các điểm tham quan gần đó như Cảng Dickson, Cao nguyên Genting, Cao nguyên Cameron, Bukit Tinggi, Putrajaya, Động Batu và Sunway Lagoon cũng là hành trình lý tưởng cho các khách du lịch ghé thăm Kuala Lumpur.

Những du khách muốn khám phá thêm về Malaysia cũng có thể tận dụng mạng lưới nội địa của AirAsia để bay nối chuyến tới hòn đảo nghỉ mát Langkawi; hoặc bay xa hơn đến mũi đảo Borneo Kota Kinabalu để ngắm nhìn đỉnh núi Kinabalu cao nhất Đông Nam Á, khám phá hang động Mulu bí ẩn cũng như lặn xuống thế giới dưới nước nổi tiếng tại đảo Sipadan.

Chuyến bay đầu tiên đã đáp xuống sân bay Cam Ranh sáng 14/9.

Ông Spencer Lee, Giám đốc Thương mại của AirAsia Berhad cho biết: "Năm nay chúng tôi tập trung thúc đẩy tầm nhìn Asean với chiến dịch ​​Asean @ 50 kéo dài một năm. Cùng với điều này, chúng tôi rất vui khi mở rộng mạng lưới của mình với đường bay độc quyền thứ 54 từ Malaysia đến thêm một điểm đến thú vị nữa trong khu vực".

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp rắc rối trong quá trình nhập cảnh.

AirAsia chính thức khai trương đường bay thẳng từ Nha Trang tới Kuala Lumpur.

Với dịch vụ này, du khách có thể đi từ Nha Trang quá cảnh tại Kuala Lumpur đến các thành phố ở châu Á và Úc như Johor Bahru, Penang, Singapore, Jakarta, Melbourne, Gold Coast, Sydney, hoặc Perth.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 400 triệu hành khách và đội bay lên đến hơn 200 chiếc.

AirAsia tự hào là hãng hàng không Asean đích thực với trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản, với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa. Skytrax vinh danh AirAsia danh hiệu “Hãng Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới” trong 9 năm liền từ 2009 – 2017, và giải thưởng World Travel Awards ở hạng mục Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế giới trong 4 năm liên tiếp từ 2013 – 2016.

Thanh Bình