400 gian hàng tham gia Hội chợ triễn lãm chuyên ngành cà phê

10/03/2023, 15:55

Sáng nay 10/3, Hội chợ triễn lãm chuyên ngành cà phê khai mạc tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk, số 2 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột.

Các đại biểu dự lễ khai mạc.

Hội chợ triễn lãm chuyên ngành cà phê có khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn, 150 doanh nghiệp tham gia. Trong đó có 8 doanh nghiệp nước ngoài đăng ký tham gia với 32 gian hàng; các nhà tài trợ đăng ký 162 gian hàng; 10 Sở Công thương của các tỉnh đăng ký 20 gian hàng; còn lại là các gian hàng của doanh nghiệp hoạt động trong ngành cà phê.

Hội chợ triển lãm bao gồm các khu vực: Khu A - Gian hàng Nhà tài trợ Lễ hội với 140 gian hàng; Khu B - Gian hàng các Nhà đồng tài trợ; Doanh nghiệp cà phê trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk; sản phẩm phụ trợ ngành cà phê với 136 gian hàng; Khu C - Gian hàng các Nhà đồng tài trợ; Gian hàng ngành máy móc, thiết bị, nông nghiệp, phân bón, mặt hàng phụ trợ ngành cà phê, dùng kèm với cà phê với 122 gian hàng.

Lễ khai mạc triển lãm

Hội chợ có đa dạng sản phẩm như cà phê, tiêu, điều, các máy móc thiết bị chế biến cà phê, các sản phẩm nông sản đặc trưng vùng miền… Tại đây các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm có cơ hội kết nối với các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng tham quan mua sắm. Đồng thời là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất, liên kết sản xuất và tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ là một trong những hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Hội chợ dự kiến kết thúc lúc 22 giờ ngày 14/3/2023.

PV