10,000 người tham dự Lễ Hội Cười Vang của Holiday Inn chào đón du lịch trở lại

28/07/2022, 13:18

10,000 người tham dự Lễ Hội Cười Vang của Holiday Inn chào đón du lịch trở lại - Holiday Inn Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất trên thế giới đã mang tới bầu không khí mùa hè cùng niềm vui, sự chân thành, sự cởi mở và lòng hiếu khách đến với gia đình Việt - vốn là những giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Lễ Hội Cười Vang được tổ chức tại Công viên Thống Nhất

Lễ Hội Cười Vang đã diễn ra vào ngày 25/6/2022 tại công viên Tao Đàn, Hồ Chí Minh và vào ngày 2/7/2022 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội và mang đúng tinh thần của thương hiệu vào những hoạt động vui chơi, giải trí dành cho tất cả mọi người. Các bé háo hức xếp hàng chờ đến lượt của mình và bật cười thích thú khi được lao nhanh xuống con đường trượt nước dài 50m. Các bậc phụ huynh đứng chờ con ở hai bên đường trượt với chiếc máy ảnh trên tay, sẵn sàng lưu lại khoảnh khắc hào hứng của trẻ. Những vị khách nhỏ tuổi hơn vui chơi ở một hồ bơi nhỏ phía sau cầu trượt và được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên và phụ huynh. Khu vực đua ô tô điện thu hút những bé gan dạ hơn, mải mê vượt qua chướng ngại vật dưới sự cổ vũ nhiệt tình của ba mẹ.

Cho đến nay, Holiday Inn - một trong những thương hiệu du lịch nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thế giới trực thuộc tập đoàn khách sạn và các khu nghỉ dưỡng IHG đã phục vụ được hơn 14 triệu khách mỗi năm. Hiện Holiday Inn đang vận hành hai khách sạn tại Việt Nam: Holiday Inn & Suites Saigon Airport, khai trương vào tháng chín 2019, đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu này tại Việt Nam và Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, khai trương vào tháng một 2022 bên bờ biển phía đông nam tuyệt đẹp.

Như những khách sạn và khu nghỉ dưỡng Holiday Inn khác trên toàn cầu, thương hiệu cam kết mang tới những trải nghiệm du lịch và khoảnh khắc đáng nhớ thông qua những dịch vụ được cá nhân hóa và các món ăn, thức uống mới lạ. Bên cạnh đó, chương trình tiểu biểu “Kids Stay & Eat Free” và chương trình “Kid Suite” được nhiều khách hàng yêu thích là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh và trẻ em./.

PV