Yến Sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards 2016-2017

12/10/2017, 13:15

Yến Sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards 2016-2017 - Đầu tháng 10 vừa qua, tại đảo ngọc Phú Quốc đã diễn ra lễ trao giải thưởng The Guide Awards năm 2017. Hệ thống Nhà hàng của Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

The Guide Awards tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế xã hội nói chung. Ảnh: PV

The Guide Awards là giải thưởng thường niên do bạn đọc ấn phẩm The Guide, thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch, có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam.

Công ty Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng chuỗi các nhà hàng Yến sào Khánh Hòa tại Khánh Hòa(2008), Tp. Hồ Chí Minh (2010) và Lâm Đồng (2011). Chuỗi nhà hàng được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng chuyên kinh doanh dịch vụ ăn uống, chế biến các món ẩm thực từ Yến sào do Công ty Yến Sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác từ các đảo yến trong tỉnh Khánh Hòa, các món ăn Âu, Á, các món hải đặc sản cao cấp.

Ngoài ra chuỗi nhà hàng cũng mở rộng thêm mô hình phục vụ điểm tâm, buffet sáng, cơm trưa, cơm tối, tổ chức các hội nghị tiệc cưới, tiệc sinh nhật  cho các đoàn khách du lịch lữ hành, các khối cơ quan đơn vị trường học và cá nhân trên địa bàn thành phố cũng như trên toàn quốc. Trong thời gian qua, các nhà hàng đã từng bước khẳng định vị trí và tên tuổi trên hệ thống các Nhà hàng Du Lịch Việt Nam, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành và thực khách trong và ngoài nước biết đến.

Đại diện Giám đốc Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng. Ảnh: PV

Giải thưởng The Guide 2017 là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn của cán bộ công nhân viên Hệ thống các Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và công tác phục vụ chuyên nghiệp để đáp lại sự tin dùng của quý thực khách trong nước và quốc tế.

PV

Bình luận
Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet