Yến sào Khánh Hòa tổ chức hội thi "khéo tay hay làm" nhân ngày 8/3

09/03/2018, 08:48

Yến sào Khánh Hòa tổ chức hội thi "khéo tay hay làm" nhân ngày 8/3 - Đây là một trong những hoạt động được công đoàn, ban lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa duy trì tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi thiết thực cho CBCNV sau những ngày lao động vất vả được thể hiện mình...

Ban giám khảo kiểm tra nguyên liệu trước khi các thí sinh bước vào vòng thi nấu ăn. Ảnh: T.T

Hội thi "khéo tay hay làm, năm 2018" được tổ chức tại nhà máy chế biến nguyên liệu Yến Sào Khánh Hòa (Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham gia hội thi có 28 đội đến từ các đơn vị trong cả nước với 140 thí sinh tranh tài ở 3 nội dung: gồm cắm hoa nghệ thuật, nấu bữa cơm gia đình và nấu món ngon từ yến sào Khánh Hòa, các chị em lao động nữ đã có những trải nghiệm thú vị, bổ ích trong ngày quốc tế 8.3.

Sau 30 phút phần thi cắm hoa nghệ thuật, các đội đã hoàn thành với những tác phầm đẹp mắt và ý nghĩa. Ảnh: T.T

Trong đó, nội dung thi cắm hoa nghệ thuật có số lượng đơn vị đăng ký thi đông nhất 26 đội. Với chủ đề chính về người phụ nữ Việt Nam, quê hương đất nước..., các thí sinh có 400.000 đồng để mua nguyên liệu và thực hiện tác phẩm trong thời gian 30 phút.

Phần thi nấu ăn gia đình có 17 đội và 11 đội tranh tài thi nấu ẩm thực yến sào trong 90 phút món ăn cho gia đình.

Những món ăn từ Yến được chị em chế biến đa dạng không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn đẹp về hình thức. Ảnh: T.T

Ông Huỳnh Bá - Chủ tịch Công đoàn công ty Yến sào Khánh Hòa -  cho biết, nữ CBCNLĐ đơn vị hiện có 2.695 người, chiếm gần 50% lao động toàn công ty. Trong những năm qua, chị em đã nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp ý nghĩa vào thành tích chung của đơn vị.

Nhân dịp này, ban tổ chức trân trọng tôn vinh, khen thưởng 45 chị em xuất sắc nhất trong năm qua.

45 nữ CBCNVLĐ có thành tích xuất sắc trong năm qua được tôn vinh. Ảnh: T.T

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất phần thi bữa ăn gia đình cho đội đến từ Trung tâm nghiên cứu khoa học; phần thi ẩm thực Yến sào có giải Nhất thuộc về đội Công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch nhà hàng Yến sào Lâm Đồng; và giải Nhất cắm hoa thuộc về Trung tâm dịch vụ khách hàng.

PV

Bình luận