Yến Sào Khánh Hòa lập kỷ lục với 2.222 người tham gia giải việt dã

12/05/2019, 09:23

Yến Sào Khánh Hòa lập kỷ lục với 2.222 người tham gia giải việt dã - Với sự tham gia của 2.222 vận động viên là lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã lập kỷ lục "Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam".

Trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức giải việt dã "Sanest * Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và đón nhận Kỷ lục Việt Nam". Nội dung tranh giải gồm: nữ cự ly 2,6 km và nam cự ly 3,8km. Cuộc thi còn có phần chạy hưởng ứng phong trào với cự ly 1,7 km cho cả nam và nữ.

Tiêu chí giải chạy việt dã "Sanest, Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng" nhằm thực hiện và cụ thể hóa cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" của tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2017-2020; tạo nét đẹp trong hoạt động thể dục thể thao cho người lao động; đồng thời là dịp quảng bá hình ảnh, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế.

Chủ tịch HĐTV Công ty Yến sào Khánh Hòa Lê Hữu Hoàng cho biết: "Công tác chuẩn bị của các chương trình Yến sào Khánh Hòa trong Festival Biển 2019 rất chu đáo, đầy đủ, đúng tiến độ. Ban chỉ đạo và Ban tổ chức khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan thực hiện tốt các chương trình đã đăng ký. Mỗi năm chất lượng của chương trình được nâng lên so với các năm trước. Điểm mới trong các chương trình lần này là cuộc thi chạy việt dã "Sanest, Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng".

Được biết, Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp đầu ngành của cả nước trong việc quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên Yến sào. Hiện Công ty đang quản lý 33 đảo yến với 173 hang yến và 29 đơn vị trực thuộc, Công ty cổ phần thành viên với hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao, luôn tâm huyết và rất gắn bó với nghề.

Công ty Yến sào Khánh Hòa được tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập kỷ lục là đơn vị quản lý, bảo vệ số lượng hang đảo Yến thiên nhiên nhiều nhất với tổng sản lượng Yến sào khai thác lớn nhất Châu Á năm 2014.

Cũng trong dịp này, một động thái hết sức ý nghĩa đó là Công ty đã trao tặng“ Quỹ người nghèo” tỉnh Khánh Hòa số tiền 222.200.000đ, được đóng góp từ tấm lòng của toàn thể  cán bộ, công nhân viên Công ty./.

Thanh Bình

Bình luận