Yến sào Khánh Hòa được vinh danh tại ASEAN Business Awards 2016

27/09/2016, 15:04

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh tại ASEAN Business Awards 2016 - Công ty Yến Sào Khánh Hoà đã vinh dự được vinh tại Lễ trao giải ASEAN Business Awards 2016 (ABA 2016).

ASEAN Business Awards 2016 (ABA 2016) là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong khối ASEAN và Công ty Yến Sào Khánh Hoà đã vinh dự được vinh tại Lễ trao giải vào 5/9 vừa qua.

Lễ trao giải ASEAN Business Awards 2016 (ABA 2016) do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Lào tổ chức. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong khối ASEAN. Năm nay, ABA 2016 được các lãnh đạo ASEAN trao tặng tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS 2016) bên lề sự kiện Hội nghị cấp cao ASEAN sắp tới tại thủ đô Viêng Chăn (Lào).

ABA 2016 bao gồm 12 giải thưởng dành cho các doanh nghiệp nổi bật trong 12 lĩnh vực ưu tiên hội nhập của ASEAN như nông nghiệp cơ bản, điện tử, du lịch, thủy sản, logistics, dệt may,...; giải thưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; các giải thưởng dành cho doanh nhân trẻ và nữ doanh nhân ASEAN.

Công ty Yến sào Khánh Hoà với sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên vinh dự được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và bình bầu là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới nhờ giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Doanh nghiệp đã đem đến nhiều sản phẩm cao cấp, mang đậm bản sắc quê hương, hướng đến giá trị vì lợi ích sức khoẻ cộng đồng.

Chính vì thế, tại ABA 2016, Công ty Yến sào Khánh Hoà đã xuất sắc vượt qua nhiều doanh nghiệp trong khu vực ASEAN để lần đầu tiên được nhận giải Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á ở hạng mục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Với những thành quả đã đạt được trong sản xuất và kinh doanh, nhiều năm qua, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương lao động hạng nhất, Kỷ lục Guiness Châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng yến sào, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Vàng Thực phẩm Việt Nam, Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Asean top 100, Top 10 Thương hiệu xanh Đông Nam Á, Thương mại dịch vụ tiêu biểu của Bộ Công Thương, Thương Hiệu mạnh Việt Nam, Hàng Việt Nam Chất lượng cao…

T.B

Bình luận