Yasaka Saigon Nhatrang: Sự kiện và kỷ lục

12/05/2019, 05:28

Yasaka Saigon Nhatrang:  Sự kiện và kỷ lục - Yasaka Saigon Nhatrang Resort Hotel & Spa là một trong những khách sạn Quốc tế 4 sao hàng đầu Việt Nam, liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản được thành lập từ năm 1999 với hơn 200 phòng ngủ hướng biển và đầy đủ các dịch vụ, tiện nghi cho du khách trong nước và quốc tế.

Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang. Ảnh: TL

Với thương hiệu uy tín về tổ chức các sự kiện, Yasaka Saigon Nhatrang Resort Hotel & Spa rất vui mừng và vinh dự được phối hợp tổ chức Hội thảo báo chí tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI/2019 với chủ đề: “Vai trò của báo chí truyền thông với sự phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh Khánh Hòa trong thời kỳ hội nhập”. Hy vọng sự đồng hành giữa báo chí truyền thông với doanh nghiệp sẽ đem lại hiệu quả thiết thực về quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang Khánh Hòa đến nhiều hơn với bạn bè trong nước và quốc tế.

Yasaka Saigon Nhatrang Resort Hotel & Spa là một trong những khách sạn Quốc tế 4 sao hàng đầu Việt Nam, liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản được thành lập từ năm 1999 với hơn 200 phòng ngủ hướng biển và đầy đủ các dịch vụ, tiện nghi cho du khách trong nước và quốc tế.

Năm 2008, Yasaka Saigon Nhatrang là nhà tài trợ quản lý điều hành Diamond Bay Resort & Golf phục vụ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang; Năm 2009, tổ chức Hoa Hậu Thế giới. Từ mùa trung thu năm 2008, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bánh trung thu của người tiêu dùng, khách sạn đã đưa ra thị trường Bánh Trung Thu Yasaka. Bánh được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp với các loại nhân kết hợp hương vị cổ truyền độc đáo và mới lạ theo phương pháp cổ truyền không có chất bảo quản có hại cho sức khỏe, do thợ làm bánh danh tiếng hơn 50 năm đến từ TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm.

Bánh trung thu Yasaka không những được tiêu thụ tại thị trường địa phương, mà còn được tiêu thụ tại các tỉnh thành phố trên cả nước... Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang còn chú trọng đến việc phát triển xã hội, đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; Xây dựng Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Khách sạn, hiện là mô hình tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề, kết hợp hài hòa giữa việc học lý thuyết và thực hành tại chỗ giúp cho học viên hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, Yasaka Saigon Nhatrang luôn phối hợp tổ chức và thực hiện nhiều chương trình từ thiện, giúp đỡ những gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hiếu học... Đây là tấm lòng của tập thể, cán bộ, công nhân viên Yasaka Saigon Nhatrang đã thực hiện trong nhiều năm qua. Ngoài ra, Yasaka Saigon Nhatrang được UBND tỉnh Khánh Hòa tín nhiệm bàn giao để trùng tu, tôn tạo và đưa vào phục vụ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa, lịch sử của du khách các Khu Bảo Tồn Nhà Xưa Hai Thái, di tích mộ Bác sỹ Yersin, di tích khu sinh thái Hòn Bà...

Yasaka Saigon Nhatrang đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Viet Nam Top Ten Hotel 13 năm liên tiếp từ năm 2001 đến năm 2016 do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn; Khách sạn có dịch vụ tốt nhất năm 2005 - 2006 do khách du lịch và độc giả Tạp chí The Guide bình chọn; Khách sạn có dịch vụ ấn tượng nhất năm 2007 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và website: www.vietnamtourism.com.vn tổ chức bình chọn; giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2008, năm 2009 khách sạn đã vinh dự đón nhận Huân Chương Lao động của Chủ tịch nước.

Yasaka Saigon Nhatrang rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ và đồng hành của các cơ quan báo chí trong cả nước, để Yasaka Saigon Nhatrang phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục vươn lên tầm cao mới./.

TT

Bình luận