Xe hơi Vinfast ra mắt thành công tại Paris Motor Show 2018

02/10/2018, 14:37

Xe hơi Vinfast ra mắt thành công tại Paris Motor Show 2018 - Chiều 2/10, tại Paris, lễ ra mắt xe hơi Vinfast tại Paris Motor Show 2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của cựu siêu sao bóng đá David Beckham và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

15h50: Bà Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch VinFast và ông James DeLuca - Tổng Giám đốc Vinfast chia sẻ về định hướng của Vingroup và chiến lược phát triển của VinFast. Ông David Lyon - Giám đốc thiết kế xe hơi VinFast chia sẻ với khán giả những điểm nổi bật trong ngôn ngữ thiết kế của 2 chiếc xe.

Ông David Lyon cho biết: "Đối với xã hội hiện đại, công nghệ luôn là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Một màn hình cảm ứng lớn dễ sử dụng quả là điều hấp dẫn đối với những khách hàng hiểu biết về công nghệ. Người Việt Nam rất tự hào về đất nước xinh đẹp của mình, vì vậy chúng tôi đã thiết kế hệ thống hình nền phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng của Việt Nam. Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy phong cảnh mang tính biểu tượng là Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới."

15h55: 2 chiếc xe lần lượt tiến ra sân khấu. Chiếc Sedan mang tên LUX A2.0 tiến ra trước, chiếc SUV mang tên LUX SA2.0 theo sau

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và siêu sao quốc tế David Beckham xuất hiện trên sân khấu. Việc mời ngôi sao hàng đầu thế giới tới sự kiện thể hiện cho khát vọng của VinFast trong việc chinh phục thị trường quốc tế. 

David Beckham: "Tôi thấy hai chiếc xe thật tuyệt vời. Chúng thật hiện đại, thoải mái, công nghệ cao, thực sự đẳng cấp. Việt Nam là một đất nước tươi đẹp và tôi có thể thấy được những nét đẹp này đã được đội thiết kế của VinFast truyền vào những chiếc xe đáng kinh ngạc như thế nào. Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng và tôi rất vinh hạnh có mặt tại đây vào thời khắc quan trọng này. Xin chúc mừng."

Hai chiếc xe xuất hiện thu hút sự chú ý của các vị khách mời. Ảnh: Bouniol Guillaume/Twitter

Nhiều người tranh thủ quay, chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc lịch sử, khi một chiếc xe Việt ra mắt thế giới. Ảnh: Philippe Cochereau/Twitter

Sân khấu hoành tráng của VinFast tại Paris Motor Show 2018.

Có thể đáp ứng được những yêu cầu, quy trình khắt khe tương ứng với đẳng cấp của một ngôi sao hạng A hàng đầu thế giới không phải điều dễ dàng. Chính vì thế, nếu thông tin này được xác nhận chính thức, sự tham gia trực tiếp của Beckham trong buổi ra mắt hai mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show 2018 sẽ mang lại hiệu ứng quốc tế rất lớn. 

Siêu sao bóng đá thế giới sẽ góp phần khiến dấu mốc lịch sử của ngành công nghiệp chế tạo xe hơi Việt Nam thêm đáng nhớ.

TH

Bình luận