Welcome to AJC - Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất trường báo

06/09/2019, 16:33

Welcome to AJC - Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất trường báo - Từ ngày 11/08 đến ngày 24/09, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền: "Welcome to AJC 2019: Logging In”.  Đặc biệt, trong những buổi học chính khoá đầu năm tại trường, các tân sinh viên khoá mới đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những thành viên BTC chương trình thông qua hoạt động truyền thông offline.

Chương trình chào tân sinh viên Welcome to AJC 2019 - Logging In

Là một trong những chương trình ý nghĩa nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, "Welcome to AJC 2019: Logging In” là món quà đặc biệt dành tặng cho tân sinh viên khóa K39, giúp tân sinh viên có thể hiểu hơn về môi trường đại học cũng như dần hòa nhập với không khí chung tại trường. Chương trình được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện, do Đội Văn nghệ Xung kích kết hợp cùng các CLB, Đội, Nhóm khác thực hiện.

Hình ảnh các tân sinh viên “quẩy” tưng bừng cùng Du Ca: Inception, hoạt động mở đầu cho chương trình chào tân sinh viên K39.

Sau Du Ca là hoạt động truyền thông offline BTC chương trình dành tặng tới các bạn tân sinh viên trường Báo.

Trong buổi truyền thông offline còn có sự tham gia hưởng ứng của cố vấn học tập các lớp. Nhờ vậy mà hoạt động của lớp diễn ra rất sôi nổi

Nhắc đến trường Báo, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến những hình ảnh nam sinh, nữ sinh không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà còn mang cá tính, phong cách đặc trưng, riêng biệt.

Mỗi người một vẻ...

Không ai giống ai

Tiếp nối thành công của các mùa trước, "Welcome to AJC 2019" được tổ chức với chủ đề "Logging In ".

"Welcome to AJC 2019: Logging In” được tổ chức bởi các sinh viên khoá cũ với sự chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp, đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức. Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động "Ngày hội du ca: Inception" (24/08/2019) - chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày nhập học, Photobooth - ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên (từ 17/09/2019 đến ngày 21/09/2019) và đỉnh cao là đêm Đại nhạc hội "Welcome to AJC" diễn ra vào ngày 24/09/2019 tại Hội trường C của Học viện.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc sinh viên K38 ghi lại dấu ấn khó quên trong buổi học chính khoá đầu tiên ở trường Báo 2018

Đam chiêu suy nghĩ

Đặc biệt, từ ngày 03/09/2019 đến ngày 10/09/2019, hoạt động truyền thông offline - một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên trường Báo đang diễn ra . Tại đây, BTC "Welcome to AJC 2019" đã tổ chức nhiều hoạt động đồng hành cùng các lớp trong những ngày đầu nhập học tại trường. Không chỉ vậy, qua hoạt động này, các thành viên trong ban tổ chức đã có những chia sẻ chân thực về công tác chuẩn bị cho “Welcome to AJC 2019” giúp cho các bạn sinh viên K39 có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cũng như hiểu rõ hơn về nội dung, ý nghĩa của chuỗi sự kiện lớn nhất trường Báo năm nay.

Bạn Phương Thuý - tân sinh viên khoa Báo mạng điện tử K39 chia sẻ: “Thông qua những buổi offline cùng K39, các anh chị trong BTC đã bật mí cho chúng em những thông tin siêu hấp dẫn về chuyến Logging In sắp diễn ra trong vài tuần nữa. Điều này khiến chúng em cảm thấy rất háo hức, em chỉ cần chuẩn bị tinh thần thật tốt, lên đồ thật xinh và đi tới sự kiện lớn nhất của quãng đời sinh viên, mở đầu cho một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Sau buổi offline, em cảm thấy Welcome to AJC 2019 không chỉ là chuỗi các sự kiện siêu to khổng lồ mà còn thực sự chất lượng về mặt nội dung vì các anh chị đã khiến chúng em cảm thấy bản thân mình thật sự xứng đáng học tập tại AJC, được chào đón hết sức công phu và khoảng cách của chúng em với BTC được rút ngắn lại. Các anh chị là những người đi trước rất giỏi, chúng em thật sự rất ngưỡng mộ và mong muốn được học tập theo. Em mong muốn các anh chị sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa để chúng em có thể tham gia và bản thân em cũng như nhiều bạn khác mong muốn vào năm sau, sẽ được nằm trong danh sách BTC của Welcome to AJC 2020, chào đón K40, góp một phần nhỏ công sức của mình vào với chương trình cực kì ý nghĩa này”. Có thể nói, "Welcome to AJC 2019" đã làm nên những dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt ngay từ khi tân sinh viên khoá K39 còn bỡ ngỡ vào trường.

Các bạn tân  sinh viên K39 hào hứng với buổi giao lưu và hứng thú với những hoạt động sắp tới của chuỗi sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất trường báo thông qua buổi truyền thông offline.

Chụp ảnh wefie

Sàn diễn lớn tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tiếp nối hoạt động truyền thông offline, Photobooth là Đại nhạc hội "Welcome to AJC" - điểm nhấn đặc biệt của chương trình, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện.Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả về cảm xúc, chương trình Đại nhạc hội được đầu tư công phu để kết nối giữa các tiết mục hầu hết bằng hình ảnh trên màn hình LED... Chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng, hấp dẫn với giới trẻ. Qua những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa,.. được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường, Đại nhạc hội sẽ tạo nên không khi vui tươi, phấn khởi, chào đón cuộc sống sinh viên rực rỡ sắc màu.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đêm nhạc hội Welcome to AJC 2018 được tổ chức thành công rực rỡ

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đêm nhạc hội Welcome to AJC 2018 được tổ chức thành công rực rỡ

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đêm nhạc hội Welcome to AJC 2018 được tổ chức thành công rực rỡ

Linh Đan

Bình luận