VPBank triển khai dịch vụ thanh toán Payoo

17/04/2019, 02:17

VPBank triển khai dịch vụ thanh toán Payoo - Từ tháng 4/2019, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) chính thức kí kết hợp tác triển khai dịch vụ  thanh toán khoản vay tín chấp và dư nợ thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân qua ứng dụng Payoo.

VPBank triển khai dịch vụ thanh toán Payoo

Với thỏa thuận hợp tác cùng VietUnion, VPBank mong muốn mang lại trải nghiệm tiện lợi hơn cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hay khoản vay tín chấp của VPBank. Theo đó, bên cạnh hàng loạt phương thức thanh toán đa dạng VPBank đã triển khai từ trước, từ thanh toán online đến thanh toán trực tiếp tại ngân hàng, thì giờ đây, khách hàng của VPBank có thể dễ dàng thanh toán các khoản vay tín chấp và dư nợ thẻ tín dụng trực tiếp tại 2.600 điểm thanh toán, thuộc 23 hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo bằng cách:

Cung cấp mã khách hàng cho nhân viên phụ trách để thực hiện thanh toán, bao gồm: số CMND và 4 số cuối thẻ tín dụng (*) đối với thẻ tín dụng hoặc số tài khoản thanh toán/thấu chi đối với khoản vay.

(*) Ví dụ khách hàng có số CMND là 0123456789 và 4 số số cuối thẻ tín dụng là 1234 à mã khách hàng sẽ là 01234567891234.

Lưu ý: Số tiền thanh toán tối đa dưới 30 triệu đồng/ngày.

Hiện tại, các siêu thị Vinmart toàn quốc và một số cửa hàng điện máy đã triển khai cho phép ứng dụng thanh toán Payoo hoạt động.

Từ Hải

Bình luận