VPBank giành ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay mua ô tô 

02/12/2020, 15:58

VPBank giành ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay mua ô tô  - VPBank vừa tung ra chương trình cho vay mua ô tô với tổng tín dụng lên đến 2000 tỷ đồng cùng ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trên thị trường hiện nay.

Theo đó, khi tham gia chương trình “Búng tay - có ô tô ngay!” của VPBank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền với lãi suất 8,5%/năm trong 24 tháng. Đồng thời, khách hàng còn được hỗ trợ vay đến 85% giá trị xe trong vòng 8 năm, với tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chính chiếc xe định mua.

Bên cạnh đó, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, VPBank mang đến thêm lựa chọn đa dạng về lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong 6 tháng hoặc 8,0%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

VPBank giành ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay mua ô tô

“Gói vay tài chính được VPBank thiết kế riêng cho từng sản phẩm vay mua ô tô khác nhau với nhiều ưu đãi vượt trội, đặc biệt chú trọng tính thuận tiện và đơn giản hóa thủ tục như giải ngân trong ngày, phương thức trả nợ linh hoạt. Chương trình vay ưu đãi dành cho tất cả khách hàng cá nhân đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay ô tô.” - đại diện VPBank cho biết.

Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp với thương hiệu thịnh hành như Toyota, Mazda, Honda, Kia, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes-Benz, BMW, MINI, Peugeot và tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái trên chính chiếc xe mơ ước của mình nhờ vào nguồn vốn tài trợ từ VPBank.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm gói vay ô tô của VPBank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VPBank trên toàn quốc hoặc truy cập website: https://bit.ly/2V55ywc để thông tin liên hệ, VPBank có thể hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

PV
 

Bình luận