VOV sắp ra mắt kênh phát thanh về sức khỏe và an toàn thực phẩm

23/02/2017, 13:55

VOV sắp ra mắt kênh phát thanh về sức khỏe và an toàn thực phẩm - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) thông tin với báo chí cho biết kênh phát thanh sức khỏe và an toàn thực phẩm (VOV FM89) sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 27/2 tới.

Quang cảnh buổi họp báo ra mắt kênh phát thanh sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh: TTXVN

VOV FM89 là kênh chuyên biệt với thông tin cập nhật, mới mẻ và hấp dẫn về các vấn đề liên quan tới chăm sóc sức khỏe, môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đồng thời kênh này được phát sóng trên một tần số thống nhất trong cả nước (FM89 MHz), dễ nhớ và dễ dò với chất lượng sóng tốt nhất,  nhất là ở những thành phố lớn trong giai đoạn đầu phủ sóng là Hà Nội, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh. 

VOV Sức khỏe và An toàn thực phẩm có nhiều chương trình, tiêu biểu như các chương trình “Nhịp sống”; “Tiêu điểm”; “Alo 389”; “Tuyên chiến với thực phẩm bẩn”... 

Với khẩu hiệu “Tận tâm vì sức khỏe người Việt,” kênh cũng mở ra nhiều chương trình mang tính khoa giáo, hướng dẫn, chỉ dẫn về sức khỏe, bảo vệ môi trường, lựa chọn thực phẩm và thực phẩm an toàn như: "Cùng bạn sống khỏe"; "Nâng niu tùng ngày"; "Cùng con khôn lớn"; "Eva làm mẹ"; "Quên hết lo âu"; "Khỏe đẹp cùng sao"... 

Ngoài ra, VOV FM89 đem đến cho người nghe nhiều không gian thư giãn với các chương trình giải trí. 

Với thời lượng 17 tiếng mỗi ngày, từ 6-23 giờ, các chương trình trên VOV Sức khỏe và An toàn thực phẩm được thiết kế phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện.

Trước mắt, kênh phát sóng ở 4 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. Sau đó, kênh sẽ được phát sóng trên toàn quốc theo lộ trình./.

TH

Bình luận