Vinpearl Nha Trang: Có một đêm như thế!

10/08/2018, 15:38

Vinpearl Nha Trang: Có một đêm như thế! - Đêm 9/8, trên hòn đảo ngọc Vinpearland Nha Trang hàng ngàn khán giả là người Việt Nam và cả khách quốc tế đã có một đêm cháy hết mình cùng live show “Lửa mùa hè” của ban nhạc Boney M.

 Live show “Lửa mùa hè – Boney M” là một thành công tiếp theo của “đảo sự kiện” Vinpearl Nha Trang.  Ảnh TL

Boney M được thành lập vào năm 1976 với 4 thành viên gồm 3 nữ ca sĩ - Liz Mitchell, Marcia Barrett, Maizie Williams và một thành viên nam duy nhất Bobby Farrell. Trải qua nhiều thế hệ thành viên khác, Boney M vẫn duy trì đội hình 4 ca sĩ với phong cách sôi nổi đặc trưng và nguyên bản của thời kỳ hoàng kim.

Cùng với Modern Talking, ABBA..., Boney M là một trong những nhóm nhạc tiên phong có ảnh hưởng tại Việt Nam trong dòng nhạc Disco. Đến nay, nhạc của Boney M vẫn sống mãi với nhiều thế hệ Việt Nam, tiêu biểu như các ca khúc Daddy cool, No woman, No cry, When a child is born

Khán giả tại Vinpearl Nha Trang đã có một bữa tiệc tinh thần thú vị. Ảnh TL

Khán giả có mặt tại Vinpearl Nha Trang đã có một bữa tiệc tinh thần thú vị cùng nhóm nhạc được coi là biểu tượng của dòng nhạc Disco rực lửa.

Không chỉ được thưởng thức trực tiếp những ca khúc nổi tiếng nhất của Boney M, mà còn mãn nhãn với sàn diễn độc đáo được Ban tổ chức thiết kế một cách quy mô, đẳng cấp tầm quốc tế.

Quảng trường Thần thoại nổi bật một sân khấu khổng lồ, với 500 m2 màn hình Led, 1.000 m Pro Matrix Led 3D đã được huy động phục vụ đêm nhạc để cùng huyền thoại Boney M tỏa sáng.

Thiết kế hình cánh quạt đối xứng hai bên với trung tâm là màn hình tâm điểm mô phỏng quả cầu Disco khổng lồ tạo nên hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho đêm nhạc Boney M. Từ sân khấu chính tỏa ra những khối ô màu đa dạng và những đường catwalk đi sâu xuống khán giả, mang đến sự tương tác cao nhất giữa Boney M và người yêu nhạc.

Với  phong cách trình diễn sôi động Boney M đã khiến  hàng loạt con tim yêu nhạc Việt Nam cùng bùng cháyẢnh TL

Boney M mở đầu chương trình với ca khúc bất hủ Sunny bằng phong cách trình diễn sôi động của ban nhạc huyền thoại đã khiến cho hàng loạt con tim yêu nhạc Việt Nam cùng bùng cháy.

Mặc dù đã trình diễn các ca khúc bất hủ Daddy Cool, River Of Babylon, Bahama Mama… hàng ngàn lần từ hơn 40 năm nay, nhưng Liz Mitchell và các thành viên trong nhóm vẫn thổi được vào từng bài hát một sinh khí mới, khuấy động bất cứ đám đông nào xung quanh họ.

Chính vì thế, không chỉ khán giả trung niên tới “Lửa mùa hè – Boney M” để được sống lại thời thanh xuân sôi nổi, hàng ngàn người yêu nhạc thế hệ 9x, những du khách nước ngoài cũng đã tới đây, đắm chìm trong không khí rực lửa của những ca khúc vượt thời gian.

Đây là lần thứ 3 nhóm nhạc Disco nổi tiếng này tới Việt Nam nhưng là lần đầu tiên Boney M có live show độc diễn trước người hâm mộ đất nước hình chữ S.

Liz Mitchell: Nhờ Vinpearl mà tôi phải lòng Nha Trang . Ảnh TL

Chia sẻ trong live show, nữ danh ca Liz Mitchell cho biết, bà vô cùng hạnh phúc trước tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam, đồng thời bày tỏ ấn tượng với Vinpearl Nha Trang, nơi Boney M đã có một đêm thắp lửa mùa hè đầy cảm xúc. “Trước kia, tôi chưa từng biết tới Vinpearl Resort, nhưng giờ đây tôi đã phải lòng hòn đảo xinh đẹp này” – Liz Mitchell nói.

 Khán giả đắm chìm trong không khí rực lửa của những ca khúc vượt thời gian. Ảnh TL

Sau nhiều biến cố, các thành viên của nhóm Disco lừng danh nhất thế giới đã tách ra và lập nên những phiên bản khác nhau của Boney M.

Tuy nhiên, chỉ có nhóm nhạc đã đến Nha Trang hôm nay do nữ danh ca huyền thoại Liz Mitchell dẫn dắt hiện tại là giữ được dấu ấn Boney M nguyên bản nhất.

Đây cũng là nhóm duy nhất được ông bầu Frank Farian  - người sáng lập Boney M vào năm 1970 – công nhận tên gọi chính thức. Nhờ “linh hồn” Liz Mitchell, nhóm gìn giữ được chất Boney M vẹn nguyên với cảm xúc và sự cuồng nhiệt của Disco đầy máu lửa.

Live show “Lửa mùa hè – Boney M” là một thành công tiếp theo của “đảo sự kiện” Vinpearl Nha Trang. Qua sự kiện này cho thấy: sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc tế của nhà tổ chức Vinpearl Nha Trang.

Thanh Bình

Bình luận