Vinhomes công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm

20/03/2019, 10:31

Vinhomes công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm - Ngày 20/3, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.(Ảnh minh họa)

Vinhomes - phá vỡ giới hạn, lập đỉnh cao mới

Thương hiệu thứ nhất được tập trung chính là thương hiệu mang tên của Công ty: Vinhomes- được xây dựng theo tiêu chí của thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển.

Vinhomes được phát triển với 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Thực hiện chiến lược này, các dự án VinCity được quy hoạch trở thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Theo đại diện của Công ty Cổ phần Vinhomes, với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa,” VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi theo tiêu chuẩn của dòng sản phẩm đầu tiên Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Dòng sản phẩm thứ hai, Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Dòng sản phẩm thứ ba, Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes và có đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

Happy Town - để mọi người dân đều an cư lạc nghiệp

Happy Town là thương hiệu bất động sản nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Thương hiệu Happy Town chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 6 năm 2018 đánh dấu sự tham gia của tập đoàn bất động sản hàng đầu vào phân phúc nhà ở giá rẻ. Với mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng/căn hộ trở lên, Happy Town mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở đang rất bức thiết tại các địa phương.

Phát biểu về việc tham gia phân khúc mới, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu với thương hiệu Happy Town mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp.”

Cam kết chung tay góp phần để mọi người dân đều có thể an cư, lạc nghiệp đã được khẳng định lại với việc quy hoạch mới lại 2 dòng sản phẩm Vinhomes và Happy Town của Vinhomes./.

TH

Bình luận