Vietjet mở bán 2 triệu vé giá siêu rẻ

25/05/2020, 06:58

Vietjet mở bán 2 triệu vé giá siêu rẻ - Đây là món quà Vietjet dành tặng cho các bé và gia đình cùng nhau trải nghiệm mùa Hè vui tươi, kết nối yêu thương trên mọi miền đất nước.

Theo đó, Vietjet sẽ mở bán 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 1.600 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam với hơn 300 chuyến bay xanh mỗi ngày.

Mọi hành khách có thể săn vé khuyến mại từ ngày 25/05 tới 01/06/2020 không giới hạn khung giờ trên website của Vietjet và ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Vietjet mở bán 2 triệu vé giá siêu rẻ

Đại diện của Vietjet cho biết, hãng mở bán 2 triệu vé máy bay với giá chỉ từ 1.600 đồng để các em nhỏ và gia đình có cơ hội cùng Vietjet bay trên những chuyến bay kỳ diệu, mang nụ cười đến mọi thành viên khi đổi gió ở Đà Lạt yên bình, mát mẻ;

Cùng bé khám phá các vùng biển xinh đẹp đầy nắng của Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; thích thú với trải nghiệm sông nước Cần Thơ; các khu vui chơi giải trí hiện đại, đầy thú vị tại TP Hồ Chí Minh; tìm hiểu về lịch sử Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến; hay thả đèn lồng mơ ước tại phố cổ Hội An...

Cùng với đóHãng hàng không thế hệ mới Vietjet cũng là một trong những Hãng hàng không thế hệ mới tiên phong khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương sau dịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền sau đại dịch Covid-19. Đồng thời, chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Anh Tuấn
 

Bình luận