Vietjet hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh, lan tỏa thông điệp bay xanh

21/02/2021, 09:45

Vietjet hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh, lan tỏa thông điệp bay xanh - Mới đây, tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), hãng hàng không Vietjet đã tham gia lễ phát động "Tết trồng cây" Xuân Tân Sửu 2021 theo lời dạy của Bác Hồ và hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Tại lễ phát động, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu nhấn mạnh: Chương trình trồng cây xanh vô cùng ý nghĩa như Bác Hồ từng dạy, thực hiện tốt chương trình này chính là hiện thực hóa tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì một Việt Nam xanh tươi hơn. Thủ tướng đã chính thức chọn thông điệp cho chương trình trồng 1 tỷ cây xanh là "Vì một Việt Nam xanh" - màu xanh của sự sinh sôi, phát triển bền vững.

Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương ký biên bản ghi nhớ cùng đại diện UBND tỉnh Phú Yên dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Nhân sự kiện này, Thủ tướng cũng đã biểu dương quyết tâm của tỉnh Phú Yên, khen ngợi các doanh nghiệp ủng hộ, đồng hành như Vietjet, VinaCapital… trong quyết tâm triển khai đề án 15 triệu cây xanh trong 5 năm của tỉnh Phú Yên.

Thủ tướng mong muốn mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ quan, tổ chức hãy "xắn tay áo" theo khả năng của mình để cùng nhau gieo những mầm xanh của sự sống, của mùa xuân hy vọng, của niềm tin vào tương lai tươi sáng của đất nước ta, dân tộc ta.

Tại buổi lễ, Ông Đinh Việt Phương - Giám đốc Điều hành Vietjet - đơn vị cam kết đóng góp cho Đề án chia sẻ: "Vietjet luôn xác định sứ mệnh của mình là mang tới những giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, góp phần phát triển Phú Yên, đánh thức những tiềm năng, thu hút người dân và du khách tới với xứ sở 'hoa vàng trên cỏ xanh' xinh đẹp. Tham gia chương trình trồng 15 triệu cây xanh tại Phú Yên, hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ là động thái mới nhất của Vietjet trong chuỗi hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp Bay xanh cùng Vietjet - Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ mẹ Trái đất tới hàng triệu khách hàng của mình".

Vietjet cam kết đồng hành cùng Đề án trồng 15 triệu cây xanh tại Phú Yên

Cũng trong dịp này, Vietjet cùng UBND tỉnh Phú Yên đã ký biên bản ghi nhớ, cam kết phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Trong thời gian tới, bên cạnh đường bay kết nối Hà Nội & TP.HCM với Tuy Hoà, Vietjet cũng cam kết tăng tần suất bay và khai thác thêm các đường bay cả trong nước và quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hoà, Phú Yên, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...
 

Lan Chi

Bình luận