VietinBank triển khai Gói ưu đãi toàn diện từ tháng 5

07/05/2020, 21:05

Gói ưu đãi toàn diện này của VietinBank hứa hẹn mang lại hiệu quả tài chính cao nhất cho khách hàng cũng như giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng VietinBank.

Với mục tiêu hướng đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể từ tháng 5/2020 VietinBank triển khai Gói ưu đãi toàn diện mang tên: VietinBank SME Stronger.

Nhằm chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỷ trọng vào phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank đã cho ra mắt Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger nhằm vừa tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, vừa thể hiện sự đồng hành của ngân hàng với doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội đang bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 như hiện nay.

Theo đó, với gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger, VietinBank cam kết song hành phát triển cùng khách hàng thông qua các chính sách ưu đãi về giá (lãi suất và phí); hỗ trợ các khách hàng sẵn sàng đổi mới bằng những sản phẩm đặc thù, “đo ni đóng giày” theo từng ngành nghề, từng cơ chế kinh doanh theo chuỗi cung ứng/phân phối của khách hàng.

Hơn thế nữa, VietinBank sẽ là “cầu nối” giúp khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ sung sức vươn xa, tăng cơ hội kết nối bạn hàng, hợp tác kinh doanh và mở rộng thị trường hoạt động, bằng chính mạng lưới rộng khắp của mình. 

VietinBank triển khai Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger từ tháng 5

Đồng thời, với hệ sinh thái đa dạng từ các công ty con, công ty liên kết của VietinBank thông qua gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger, ngân hàng hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn góp phần chắp cánh thành công của khách hàng.

Đặc biệt, Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger còn mang tới các Chương trình, sản phẩm dịch vụ đa dạng, hấp dẫn như: Chương trình cho vay trung dài hạn lãi suất cố định, Chuyển tiền không giới hạn, Tài khoản số đẹp cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, Khuyến mãi dành cho giao dịch trực tuyến, sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ… 

Với việc tung ra Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger, VietinBank tin tưởng rằng đây sẽ là “điểm tựa” vững chắc tạo điều kiện để các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội phát triển, mở rộng thị trường chiếm lĩnh thành công trên những chặng đường mới.

Để tìm thêm thông tin chi tiết về Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger Qúy khách hàng, Quý khách vui lòng đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Anh Tuấn

Bình luận