Vietcombank tung lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6.79%

05/04/2021, 16:01

Vietcombank tung lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6.79% - Kể từ 1/4/2021, Vietcombank triển khai chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,29%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Với mức lãi suất hấp dẫn trên,  Vietcombank tự tin giúp mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tại ngân hàng này.

Đại diện của Vietcombank cho biết, thấu hiểu lãi suất là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi vay vốn, chính vì vậy, Vietcombank đã đồng loạt triển khai các gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) có nhu cầu vay vốn.

Đồng thời, cùng thời điểm trên, để giúp khách hàng vay chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp của mình, Vietcombank triển khai Chương trình An tâm lãi suất 2021 với mức lãi suất vay được cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm.

Đặc biệt, các khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank sẽ được vay vốn với mức lãi suất giảm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường. Đại diện của Vietcombank thông tin thêm.

Vietcombank tung lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6.79%

Trước đó, ngay từ những ngày đầu năm 2021, Vietcombank đã triển khai chương trình lãi suất ưu đãi đối với sản phẩm Cho vay Kinh doanh tài lộc dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất “siêu ưu đãi’ chỉ 5,7%/năm.

Các chương trình lãi suất nêu trên áp dụng cho các nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng cá nhân (mua ô tô, mua nhà, xây sửa nhà, tiêu dùng cá nhân, sản xuất kinh doanh, đầu tư cơ sở lưu trú du lịch, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái …) và khách hàng SME (bổ sung vốn lưu động, mua ô tô, mua nhà ở, bổ sung vốn trung hạn, đầu tư cơ sở lưu trú du lịch, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái …)

Được biết, Vietcombank là một trong số Ngân hàng Thương mại  nhà nước đi đầu trong giảm lãi suất cho vay cùng với BIDV, Agribank… tiếp tục triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi nhằm đẩy mạnh dòng vốn ra thị trường.

Khảo sát thị trường cũng cho thấy, lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND của các ngân hàng thương mại hiện nay phổ biến ở mức 5-6%/năm và 7-8%/năm trung dài hạn (trong sáu tháng hoặc một năm đầu). 

Riêng lãi suất cho vay của khối ngân hàng thương mại cổ phần cao hơn một chút so với các ngân hàng quốc doanh. Theo đó, các mức lãi suất ưu đãi tại Vietcombank hiện thấp hơn nhiều mặt bằng lãi suất cho vay trên thị trường.

Với hệ thống gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc vừa thế mạnh của ngân hàng này và cũng là cơ hội cho khách hàng tiếp cận các chương trình lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Bảo Châu

Bình luận