Tỷ phú Trần Bá Dương lần đầu lập Facebook để đối thoại trực tiếp

10/05/2018, 20:22

Tỷ phú Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải và Công ty Đại Quang Minh lần đầu tiên lập Facebook để chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về Đại Quang Minh và dự án Sala - Thủ Thiêm cũng như đối thoại trực tiếp với mọi người.

Trang Facebook chính thức của tỷ phú Trần Bá Dương, còn lại các trang khác đều là giả

Dư luận đang quan tâm trang Facebook chính thức của tỷ phú Trần Bá Dương ra đời từ đầu tháng 5/2018. Trên trang facebook chính thức, ông Trần Bá Dương cho biết, "Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm. Bắt đầu từ ngày mai (11/5/2018 - PV), tôi sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về những vấn đề xã hội đang quan tâm.

Từ trước đến nay, tôi chưa sử dụng Facebook. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ dành một khoảng thời gian cần thiết để đưa thông tin và trao đổi trực tiếp với mọi người trên trang Facebook chính thức này của tôi".

Ngay sau khi status được cho là của ông Trần Bá Dương được đăng tải lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng xã hội Facebook với hàng ngàn lượt theo dõi chỉ trong ít giờ.

Đại diện Thaco cũng vừa xác nhận với tạp chí Người Làm Báo, chủ nhân tài khoản Facebook nói trên chính là ông Trần Bá Dương. Tuy nhiên, hiện có hàng loạt trang Facebook giả mang tên ông Trần Bá Dương.

Tối 10/5, phía Thaco cho biết ông Trần Bá Dương chỉ có trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/tranbaduongdqm và sẽ cung cấp thông tin trong 24 giờ tới. Hiện trang Facebook chính thức của tỷ phú Trần Bá Dương tạm đóng.

Hàng loạt Facebook giả mang tên ông Trần Bá Dương

Ông Trần Bá Dương là 1 trong 4 tỷ phú đô la của Việt Nam được Forbes công nhận (cùng với ông Phạm Nhật Vượng, ông Trần Đình Long và bà Nguyễn Thị Phương Thảo). Khối tài sản của ông Trần Bá Dương đạt khoảng hơn 1,7 tỷ USD.

Sau thành công với ô tô, ông Trần Bá Dương bắt đầu đầu tư sang lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Đại Quang Minh gắn với khu đô thị Sala, Thủ Thiêm.

Hoàng Hùng

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng