Tự Long giúp người Hà Nội giải nhiệt cuối tuần với trò chơi giữ thăng bằng

16/07/2018, 16:50

Nằm trong chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật do Nhà hát kịch Việt Nam phối hợp cùng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tổ chức, chiều 15/7, nghệ sĩ Tự Long đã giúp khán giả Thủ đô giải nhiệt với màn giao lưu đầy tiếng cười.

Khán giả bị cuốn hút với trò chơi của Tự Long

Tự Long là một trong các danh hài được yêu thích nhất cả nước với lối diễn tự nhiên mà không kém phần duyên dáng, thông minh. Ngoài ra, Tự Long còn thể hiện khả năng hát chèo rất tài tình trong các vở kịch. Chính vì thế sự xuất hiện của anh đã góp phần khuấy động không khí với những trò chơi hấp dẫn.

Một trong những trò chơi do nghệ sĩ Tự Long phát động chính là cho chai nước lên khuỷu tay, làm sao giữ thăng bằng cho chai nước không bị đổ. Sau đó bước qua những chai nước Dr Thanh được dựng sẵn dưới chân đi đến đích.

Món quà mà nghệ sĩ Tự Long dành cho khán giả tham gia trò chơi chính là những cuốn sách "Chuyện nhà Dr Thanh" của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương và những chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Khán giả thủ đô có một buổi chiều đầy tiếng cười

Nhiều khán giả cho biết, chưa bao giờ họ lại cảm thấy các nghệ sĩ lại gần gũi và đáng yêu đến vậy. Một buổi chiều vừa được vui chơi, giao lưu với danh hài nổi tiếng và được thưởng thức Trà thanh nhiệt Dr Thanh mát lạnh, giúp cơ thể thanh nhiệt, xua tan đi cái nắng nóng oi bức của miền bắc.

Các nghệ sĩ của Nhà hát kịch Việt Nam cũng đã gửi lời tri ân tới nhà tài trợ nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đã giúp họ có cơ hội gần hơn với khán giả thủ đô.

Bắt đầu diễn ra từ ngày 31/5, chương trình do Nhà hát kịch Việt Nam phối hợp Trà thanh nhiệt Dr Thanh diễn ra với các hoạt động như: các trò chơi dân gian cho thiếu nhi, phần biểu diễn của ảo thuật gia Khôi Nguyên, phần biểu diễn của tài năng nhí The Voice Kids Cẩm Lệ và vở kịch tương tác "Chuyện chàng dũng sĩ" của e kíp nghệ sĩ từ Nhà hát kịch Việt Nam.

Chương trình được xem như một món quà ngày hè đầy ý nghĩa, bổ ích dành cho các em thiếu nhi Hà Nội và thu hút rất nhiều khán giả, cùng hàng trăm gia đình trẻ và các em nhỏ tham dự mỗi tuần.

*Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, một sản phẩm được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên đang được hàng triệu người tiêu dùng yêu chuộng. Thức uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, tăng khả năng chống oxi hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể luôn tươi tắn. 

Bình luận