Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt cán bộ qua các thời kỳ

25/01/2019, 10:45

Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt cán bộ qua các thời kỳ - Sáng 25/1, tại Hà Nội, trong không khí những ngày cuối năm Mậu Tuất 2018, chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, nhà báo lão thành, nguyên là lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) và các đồng chí nguyên là cán bộ, công nhân viên công tác tại cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch HNBVN; các nhà báo lão thành: Phan Quang, nguyên Chủ tịch HNBVN; PGS. TS. Nguyễn Hồng Vinh, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; nhà báo Phan Khắc Hải, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; nhà báo Lê Quốc Trung, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; GS,TS Tạ Ngọc Tấn, nguyên Phó Chủ tịch HNBVN… và nhiều nhà báo nguyên là cán bộ lãnh đạo, các ban, đơn vị, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương HNBVN qua các thời kỳ, cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên các ban, đơn vị của cơ quan Trung ương Hội.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi gửi lời chúc mừng tới các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HNBVN qua các thời kỳ, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ công nhân viên của cơ quan Trung ương HNBVN nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.

Phó Chủ tịch Thường trực báo cáo một cách khái quát những kết quả, thành tựu mà HNBVN đã đạt được trong năm qua. Mặc dù khối lượng kế hoạch công tác nhiều nhưng với sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam đã tích cực triển khai thực hiện Chương trình công tác toàn khóa và các nghị quyết của Ban Chấp hành khóa X đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Đồng chí Hồ Quang Lợi cũng nhấn mạnh, bên cạnh sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và công chúng báo chí, sự nỗ lực của toàn thể cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội thì sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, cổ vũ, khích lệ và đóng góp ý kiến quý báu của các nhà báo lão thành, các bác nguyên là lãnh đạo HNBVN, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ là vô cùng đáng trân trọng.

Đây chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng quan trọng giúp tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên HNBVN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018. Thay mặt lãnh đạo HNBVN và các đồng chí cán bộ, công nhân viên cơ quan Trung ương Hội, đồng chí Hồ Quang Lợi bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc về những đóng góp quan trọng đó của các bác, các đồng chí.

Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN mong muốn, tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, góp ý và chia sẻ nhiều hơn nữa của các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HNBVN, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ để HNBVN hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cuối năm:

Sơn Hải - Từ Hải

Bình luận