Trung thu đặc biệt của 1400 bệnh nhi

04/10/2017, 22:10

Trung thu đặc biệt của 1400 bệnh nhi - Chương trình đặc biệt với tên gọi “Trung thu hồng” đã diễn ra mang niềm vui tới cho hơn 1400 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương, kém may mắn không thể trở về nhà phá cỗ.

Những nụ cười hiếm hoi nơi bệnh viện mà chương trình “Trung thu Hồng mang tới”

Khác với những em nhỏ khác, Trung thu của những bệnh nhi và gia đình là những ngày vẫn phải đối mặt với thuốc men, dịch truyền và bệnh tật. Tiếp nối thành công của những mùa trước, năm nay Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp cùng Nhóm tình nguyện viên Tim hồng đã tổ chức một ngày hội đặc biệt, đem đến cho các em cùng người thân một mùa trung thu ấm áp và nghĩa tình thông qua ngày hội “Trung thu hồng”.

Ngày hội năm nay gồm 2 phần đặc biệt: “Hội chợ từ thiện” và chương trình ca nhạc “Mang âm nhạc đến bệnh viện”. Tại “Hội chợ từ thiện”, các bé sẽ được phát đồ chơi miễn phí, học làm đèn lồng, bánh Trung thu, tô tượng, chơi cờ, chơi ô ăn quan, làm tranh cát, chụp và rửa ảnh trực tiếp với trang phục biểu diễn, tham gia trò chơi vận động với nhà phao rộng lớn, cùng với nhiều gian hàng đặc sắc khác. Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hồng Liên; ca sĩ Thái Thùy Linh, Ưng Anh Tuấn, Thu Hường (Sao mai điểm hẹn 2008, Nhân tố bí ẩn 2014); MC Phí Nguyễn Thùy Linh; bé Phan Nguyễn Hà My (Giọng hát Việt nhí 2016), Trần Nam Khánh (Giọng hát Việt nhí 2017)…

Chương trình đã tiếp thêm sự lạc quan, hy vọng và niềm vui tới các em nhỏ cùng gia đình để vượt qua nỗi đau về bệnh tật.

Một số hình ảnh của chương trình:

Gian hàng đồ chơi miễn phí của “Hội chợ từ thiện”.

Màn trình diễn áo dài của các người mẫu đặc biệt – có em không đứng được, có em không thể nhìn thấy hoặc đang phải xạ trị…

Những điều ước giản dị của bệnh nhi và gia đình.

Thùy Linh

Bình luận
Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet