Trao tấm lòng, Thép Miền Nam –VNSTEEL ươm mầm tương lai học đường trên những miền quê

22/09/2020, 17:34

Trao tấm lòng, Thép Miền Nam –VNSTEEL  ươm mầm tương lai học đường trên những miền quê - Vào những ngày khai giảng đầu tháng 9 đầy niềm vui, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL chung hạnh phúc cùng các bạn học sinh bằng nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực. Đó là 550 suất học bổng trị giá 400 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi – xua đi nỗi lo âu của gia đình và bản thân các em, đồng thời ươm mầm tương lai trên những miền đất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bến Tre.

ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty, trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Trung học Phổ thông Hắc dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mặc dù gặp một số khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam vẫn triển khai thực hiện và hoàn thành công tác an sinh xã hội năm 2020. Trong đó, niềm vui tháng 9 tựu trường từ ngày 14/9 đến ngày 21/9/2020, công ty đã tổ chức trao 550 suất học bổng với trị giá 400 triệu đồng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các địa phương.

Cụ thể, tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thép Miền Nam gửi tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng. Tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, các em học sinh nghèo vượt khó nhận được món quà 300 suất trị giá 150 triệu đồng, là niềm vui đầu năm học tựu trường. Tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 150 suất học bổng trị giá 150 triệu đồng đã đến tay các em nhỏ có ý chí trong học tập.

Ông Nguyễn Thanh Phong,  Phó Tổng Giám đốc Công ty đã đồng hành cùng các bạn học sinh trong niềm vui ngày tựu trường và tận tay trao món quà cho các em. Ngày 14/09, ông Nguyễn Thanh Phong đã trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các bạn học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường Trung học Phổ thông Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Niềm vui ấy tiếp tục đến với những trường học khác trong huyện và tỉnh ở những ngày tiếp theo, chung tay nâng niu những mầm non – tương lai của đất nước.

Các bạn học sinh là những em bé đang tuổi hồn nhiên ngây thơ ở cấp 1, cấp 2, hay những bạn trai, bạn gái đã có chút lo âu và chí hướng cho tương lai đang ở ngưỡng cửa cuộc đời ở cấp 3, đều rất vui và rạng rỡ khi nhận được món quà khuyến học đầu năm. Đối với các em, ngày tựu trường là ngày vui với niềm hạnh phúc đơn thuần, nhưng có thể với một vài tâm tư non nớt đã có chiều sâu do hoàn cảnh, các em đã biết lo lắng và bồn chồn. Món quà của Thép Miền Nam  - VNSTEEL đến tay các bạn học sinh sẽ mang đến giá trị vật chất có ý nghĩa thiết thực, đồng thời cũng là chỗ dựa tinh thần, để các em yên tâm cắp sách đến trường và vững tin về tương lai tươi sáng, luôn có những mạnh thường quân hỗ trợ.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty, trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Thép Miền Nam – VNSTEEL vẫn luôn sáng ngời tấm lòng cho đi, sát cánh bên cạnh những hoàn cảnh khó khăn vào thời điểm quan trọng nhất. Nhờ nền tảng vững bền, Thép Miền Nam -VNSTEEL luôn được ủng hộ trên con đường phát triển từ những thành viên nội bộ cũng như người dân và địa phương. 

* Một số hình ảnh của Thép Miền Nam - VNSTEEL trong tuần lễ trao học bổng cho các em:

P.V

Bình luận