Tạp chí Người Làm Báo:

Trao quà từ thiện tại Nam Định và Thái Bình

17/07/2017, 07:25

Trao quà từ thiện tại Nam Định và Thái Bình - 200 suất quà và tiền mặt do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ủng hộ đã được Tạp chí Người Làm Báo - Hội Nhà báo Việt Nam trao tận tay các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ tại hai tỉnh Nam Định và Thái Bình, ngày 16/7.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017),  ngày 16/7, Tạp chí Người Làm Báo, Ngân hàng Bưu điện Liên  Việt và Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình tri ân các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và bà mẹ Việt Nam anh hùng tại 2 Huyện Ý Yên tỉnh Nam Định và  Kiến Xương tỉnh Thái Bình.

 200 suất quà và tiền mặt đã được PGS, TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo; các đồng chí: Trần Văn Dũng, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định;Hà Quang Thiện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện Ý Yên, Trần Quốc Túy, Trưởng phòng TC-HC Trung tâm Truyền thông Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Nguyễn Cao Song, Bí thư Huyện ủy Kiến Xương, Bùi Đức Hạnh, Chủ tịch UBND Huyện Kiến Xương, Phí Văn Thành Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Thái Bình; Hoàng Minh Sơn, Phó Tổng Biên tập Báo Thái Bình  trao tận tay các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình các liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Đồng chí Hà Quang Thiện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện Ý Yên nhấn mạnh,chương trình trao quà từ thiện do Tạp chí Người Làm Báo - Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các nhà tài trợ tổ chức đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, đây là dịp để các thế hệ chúng ta thể hiện sự tri ân của mình đối với các gia đình người có công với cách mạng.

Thương binh Đặng Văn Thẩm, Kiến Xương, Thái Bình chia sẻ trong sự xúc động: "Được trở về quê hương sau chiến tranh với những vết thương trên cơ thể, nhưng với ý chí kiên cường của anh bộ đội cụ Hồ, chúng tôi vẫn cống hiến hết sức mình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi cảm ơn đoàn từ thiện, cảm ơn Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao những món quà đầy ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh Liệt sỹ.  Qua chương trình, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến những người làm báo trong cả nước".

Nhân dịp này Tạp chí Người Làm Báo trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Tập đoàn Hương Sen, Hãng thời trang Format, Hãng thời trang Aristino, Sữa TH True Milk, sữa tắm Mamamy, Công ty cổ phần phát triển kinh doanh tổng hợp Việt Nam, Đài PT-TH Nam Định,  Báo Thái Bình, Hội Nhà báo Thái Bình, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định  cùng lãnh đạo chính quyền địa phương hai huyện Ý Yên và Kiến Xương.… đã đồng hành cùng chương trình.

Một số hình ảnh trao quà tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình:

Bí thư Huyện ủy Huyện Kiến Xương Nguyễn Cao Song  trao quà cho các thương binh. Ảnh Nam Dương

Chủ tịch UBND Huyện Kiến Xương Bùi Đức Hạnh trao quà cho người có công. Ảnh Nam Dương

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi trao tiền của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ủng hộ các thương bệnh binh huyện Kiến Xương. Ảnh Nam Dương

Tặng quà cho các gia đình liệt sỹ tại Kiến Xương, Thái Bình. Ảnh: Nam Dương

Niềm vui của những bà mẹ Việt Nam anh hùng được nhận quà tri ân. Ảnh Nam Dương

Một số hình ảnh của chương trình trao quà từ thiện tại Ý Yên, Nam Định:

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Nam Định trao quà từ thiện cho các mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh Nam Dương

PGS, TS Nguyễn Thành Lợi trao tiền của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ủng hộ các mẹ Việt Nam anh hùng tại Ý Yên Nam Định. Ảnh Nam Dương

Trao quà và tiền mặt do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tài trợ cho các mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân các gia đình liệt sĩ tại Huyện Ý Yên, Nam Định. Ảnh: Nam Dương

PC

Bình luận