Trao giải cuộc thi viết về Khu du lịch Hòn Tằm – Nha Trang

20/09/2019, 15:21

Trao giải cuộc thi viết về Khu du lịch Hòn Tằm – Nha Trang - Ngày 19/9, Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã tổ chức Lễ trao giải cho các tác giả đạt giải cuộc thi viết với chủ đề “ Yêu Nha Trang – duy nhất Hòn Tằm ”.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha trang trao giải Nhất cho tác giả

Cuộc thi viết với chủ đề “Yêu Nha Trang – duy nhất Hòn Tằm” do Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức từ ngày 21/6 đến 31/7/2019.

Sau hơn một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 60 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về tham gia.

Các bài viết có chất lượng khá đồng đều; nhiều bài viết đã giới thiệu được nét đẹp và tiềm năng du lịch của Khu du lịch Hòn Tằm Merpele, cũng như thể hiện sự yêu mến, cảm nhận sâu sắc đối với khu du lịch này. 

Ban tổ chức và các tác giả chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Giải nhất được trao cho tác giả Văn Hạnh – phóng viên Báo Quân đội nhân dân thường trú tại Khánh Hòa với tác phẩm: “Hòn Tằm – Chốn bồng lai lạc giữa cõi trần”.

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang là doanh nghiệp đầu tiên ở Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức cuộc thi viết về du lịch. Được biết, cuộc thi viết về Khu du lịch Hòn Tằm sẽ được doanh nghiệp này tổ chức hàng năm./.

Thanh Bình

Bình luận