Trải nghiệm đẳng cấp tuyệt vời tại sân golf Kings Course

06/02/2018, 09:29

Trải nghiệm đẳng cấp tuyệt vời tại sân golf Kings Course - Kings Course, sân golf 18 hố đầu tiên mang dấu ấn thiết kế đỉnh cao của Jack Nicklaus II chính thức mở cửa tại Việt Nam.

Kings Course chính thức được khai trương.

Ngày 3/2, tại Hà Nội, Câu lạc bộ golf đẳng cấp BRG Kings Island Golf Resort chính thức mở cửa sân golf 18 hố đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam mang tên Kings Course, một tuyệt phẩm bổ sung hoàn hảo cho BRG Kings Island Golf Resort, câu lạc bộ gôn 54 hố đẳng cấp thế giới tại Việt Nam trong dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của mình.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: "Sự kiện ngày hôm nay là dấu son tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus. Sân golf Kings Course với những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục các sân golf đẳng cấp của tập đoàn BRG hiện nay.

Tôi tin các golf thủ tại Việt Nam sẽ tiếp tục yêu mến câu lạc bộ golf này cũng như các câu lạc bộ golf đẳng cấp của tập đoàn BRG trong nhiều năm nữa bởi những trải nghiệm không thể nào quên đến từ những đường golf kỳ diệu, hệ sinh thái cây cối, hồ nước tuyệt đẹp, cơ sở vật chất đẳng cấp đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chủ tịch Tập đoàn BRG chia sẻ thêm.

Kings Course được thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, vừa trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì, vừa uốn lượn theo hồ Đồng Mô tạo nên các hố gôn thật độc đáo. Dọc theo fairway là cảnh sắc tự nhiên với các rừng cây đa dạng và hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt được cắt tỉa tinh tế, các bẫy cát tinh xảo như nét vẽ chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm golf độc đáo cho các golf thủ.

Golf thủ Yoo Man Ki vô địch giải golf đầu tiên tại sân golf mới Kings Course.

Ông Jack Nicklaus II chia sẻ: “Vẻ đẹp và chất lượng của Kings Course vượt quá sự mong đợi của tôi. Ngay từ lần đầu tiên tôi đặt chân đến mảnh đất này đây, bằng nhãn quan và kinh nghiệm thiết kế của mình tôi đã cảm nhận được sân gôn mới này sẽ đặc biệt như thế nào. Vậy mà cho tới hôm nay, khi Kings Couse được hoàn thiện, tôi vẫn cảm thấy ngỡ ngàng. Đây chắc chắn là sân golf tôi mà yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng sân golf Kings Course ra đời chính là dành cho những vị vua.”

Những giá trị truyền thống sau 25 năm hoạt động và sự hòa trộn giữa cảnh đẹp thiên nhiên, từ hệ sinh thái cây và hồ nước tới dịch vụ caddie chuyên nghiệp mà câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort mang lại đã xác lập kỷ lục với bốn lần được bình chọn và trao giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam” trong 4 năm liên tiếp từ 2014 đến 2017 do tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng và được giới golf thủ đánh giá là sân golf đáng chơi nhất tại khu vực phía bắc.

Tập đoàn BRG với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là người đi đầu trong việc phát triển môn thể thao golf và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành golf nói riêng.

Cùng ngày, giải golf đầu tiên tại sân Kings Course đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Ông Yoo Man Ki với số điểm gross 79.

Thái Bình

loading...
Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng