Tổng thống Mỹ bất ngờ xuất hiện ngoài bệnh viện Walter Reed

05/10/2020, 09:30

Tổng thống Trump đeo khẩu trang và vẫy chào từ ghế sau một chiếc xe SUV đen trong đoàn xe bên ngoài bệnh viện quân y Walter Reed, trong khi những người ủng hộ vẫy cờ chào đón ông.

Tổng thống Mỹ bất ngờ xuất hiện ngoài bệnh viện Walter Reed

Trong một đoạn video đăng tải trên Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4/10 cho biết ông có kế hoạch "gây chút bất ngờ" cho những người ủng hộ tụ tập bên ngoài bệnh viện quân y Walter Reed, nơi ông đang điều trị COVID-19.

Sau đó không lâu, ông Trump đã đi ra ngoài bệnh viện bằng xe ôtô và vẫy chào những người ủng hộ. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Trump đã trở về bệnh viện để tiếp tục điều trị ngay sau đó.

Theo phóng viên  thường trú tại Washington, Tổng thống Trump đeo khẩu trang và vẫy chào từ ghế sau một chiếc xe SUV đen trong đoàn xe bên ngoài bệnh viện quân y Walter Reed, trong khi những người ủng hộ vẫy cờ chào đón ông.

Trước đó cùng ngày, nhóm bác sỹ đang điều trị Tổng thống Trump cho biết họ vẫn đang theo dõi tình trạng phổi của nhà lãnh đạo Mỹ sau khi ông phải nhận oxy bổ sung.

Bên cạnh đó, Tổng thống Trump cũng đã được tiêm 2 liều trong liệu trình 5 ngày sử dụng thuốc kháng virus Remdesivir cũng như sử dụng steroid dexamethasone, thường được áp dụng với những trường hợp nặng.

Bác sỹ Sean Conley thừa nhận tình trạng của Tổng thống Trump có lúc đã xấu hơn những gì từng được công bố, khi mức độ oxy trong máu của ông sụt giảm trong vài ngày trước. Thậm chí, nhà lãnh đạo Mỹ đã sốt cao trong sáng 2/10. Tuy nhiên, tình hình đã được cải thiện trong ngày 4/10./.

Theo: TTXVN

Bình luận