Tổng Công ty Thép Việt Nam trao quà Tết 2021 đến đồng bào nghèo tỉnh Lào Cai

28/01/2021, 15:07

Tổng Công ty Thép Việt Nam trao quà Tết 2021 đến đồng bào nghèo tỉnh Lào Cai - Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL) đã trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Ông Phạm Công Thảo, Phó tổng giám đốc, trưởng Quỹ An sinh xã hội Tổng Công ty Thép Việt Nam phát biểu

Trong hai ngày 26, 27/01/2021, đoàn công tác của Tổng công Ty Thép Việt Nam do đồng chí Phạm Công Thảo, Phó tổng giám đốc, trưởng Quỹ An sinh xã hội làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng 250 phần quà Tết trị giá 125 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các huyện Văn Bàn, Bảo Thắng và Bắc Hà tỉnh Lào Cai.

Tại buổi trao quà, đại diện Lãnh đạo Tỉnh Lào Cai mong muốn, trong thời gian tới, Tổng Công ty Thép VN tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các huyện đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân tại địa phương.

Đại diện Tổng công ty Thép Việt Nam chúc mừng những kết quả mà huyện các địa phương đã đạt được về  kinh tế - xã hội trong năm 2020. Tổng Công ty Thép Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng địa phương trong việc phát triển kinh tế, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

* Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

P.V

 

Bình luận