Tín đồ háo hức với thương hiệu trà sữa vị "ngon khó cưỡng" vừa ra mắt

10/08/2018, 11:36

Tín đồ háo hức với thương hiệu trà sữa vị "ngon khó cưỡng" vừa ra mắt - Mới đây, một clip ngắn lan truyền trên mạng xã hội đã chính thức xác nhận một thương hiệu trà sữa đóng chai mới sắp ra mắt thị trường Việt với vị ngon khó cưỡng. Rất có thể thương hiệu này sẽ tạo ảnh hưởng lên thị trường trà sữa trong thời gian tới.

Một thương hiệu trà sữa mới sẽ xuất hiện tại Việt Nam hôm nay 10/08.

Nói tạo ảnh hưởng bởi clip vô tình tiết lộ đây là thương hiệu Trà sữa đóng chai, sản phẩm mới này được nam ca sĩ “Chiếc khăn gió ấm” tiết lộ ngắn gọn là “thơm ngon khó cưỡng” khiến người xem xôn xao, hồ hởi mong chờ.

Mỗi một thương hiệu trà sữa mới xuất hiện là một lần “đốn tim” các bạn trẻ hiện nay.

Việc xuất hiện thương hiệu trà sữa đóng chai không phải là điều mới lạ tại thị trường Việt Nam. Vài năm trước đã có một số thương hiệu Trà sữa đóng chai nhưng không thành công. Tuy nhiên, với thương hiệu còn đang là ẩn số nhưng đã được định vị “ngon khó cưỡng” thì chắc chắn nhà sản xuất phải nghiên cứu thị hiếu thị trường và phát triển sản phẩm rất kỹ lưỡng.

Các bạn trẻ háo hức mong chờ được trải nghiệm hương vị trà sữa thơm ngon khó cưỡng.

Hiện nay, trà sữa đang được chia làm hai nhóm: trà sữa của các thương hiệu nội địa và đến từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan,…tập trung tại các thành phố lớn. Trà sữa nhà làm với những quán nhỏ nằm rải rác. Mỗi nhóm đều phát triển theo một hướng riêng để chiếm lĩnh khách hàng. 

Chẳng hạn, trà sữa thuộc phân khúc cao cấp tập trung tại các đô thị lớn, chú trọng vào không gian thiết kế sang trọng, độc lạ. Các sản phẩm trà sữa nhà làm thì tự lôi kéo khách hàng bằng cách quảng cáo nguyên liệu tự làm tại nhà theo các bí quyết riêng.

Việc các bạn trẻ xếp hàng chờ đợi trước các cửa hàng trà sữa đã trở nên quen thuộc trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, một khi xuất hiện thương hiệu Trà sữa đóng chai mới, nếu được một doanh nghiệp giải khát tầm cỡ đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm với chất lượng ngon khó cưỡng, thì với nền tảng công nghệ tối tân và hệ thống phân phối cực lớn, thương hiệu trà sữa mới này sẽ nhanh chóng phủ khắp thị trường toàn quốc với giá cả hợp lý. Khi đó, người tiêu dùng toàn quốc sẽ có thêm sự lựa chọn tiện lợi nhất cho mình và thúc đẩy ngành trà sữa phát triển nhanh hơn nữa. Cần nhắc lại, tiện lợi và có thể mua tại bất cứ đâu là điều mà người tiêu dùng trẻ rất yêu thích.

Ca sĩ Khánh Phương chào mừng sự xuất hiện của thương hiệu trà sữa đóng chai mới.

Lợi thế rõ rệt về hương vị gần như đồng nhất của Trà sữa đóng chai với các dòng sản phẩm trà sữa cao cấp, đồng thời sản xuất trên công nghệ tối tân giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, bên cạnh đó sản phẩm được phủ khắp toàn quốc sẽ là điều mà hàng triệu tín đồ trà sữa từ thành thị tới nông thôn đang mong chờ. 

Sự xuất hiện của Trà sữa đóng chai cũng là quy luật tất yếu của thị trường, khi nhu cầu về thức uống trà sữa ngày càng phổ biến và tăng trưởng chóng mặt thì việc xuất hiện những thương hiệu trà sữa đóng chai đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí thơm ngon, tiện lợi, an toàn cùng mức giá bán vừa túi tiền là điều tất yếu theo quy luật của thị trường.

Các tín đồ đang háo hức khi thương hiệu Trà sữa đóng chai này sắp ra mắt và ngóng chờ sản phẩm có mặt trên thị trường để trải nghiệm hương vị thơm ngon khó cưỡng như được tiết lộ.

PV

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng