Thua Nhật Bản 0-1, Việt Nam dừng bước ở tứ kết với sự tự hào

24/01/2019, 14:53

Thua Nhật Bản 0-1, Việt Nam dừng bước ở tứ kết với sự tự hào - Tuyển Việt Nam có trận đấu hay, thậm chí ở cuối trận còn có phần lấn lướt đội tuyển Nhật Bản. Một thất bại sát nút, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có quyền ngẩng cao đầu chia tay Asian Cup 2019.

Thua 0-1 trước Nhật Bản, tuyển Việt Nam tiếc nuối rời Asian Cup

Trận đấu kết thúc, tỉ số chung cuộc là 1-0 nghiêng về ĐT Nhật Bản với bàn thắng duy nhất được ghi trên chấm 11m nhờ công của Doan Ritsu, trước đó trọng tài chính đã nhờ công nghệ VAR để cho ĐT Nhật bản được hưởng quả phạt 11m. ĐT Việt Nam đã có một trận đấu cực kì hay và ấn tượng khi đã chơi sòng phẳng với đối thủ Nhật Bản, đội đã có 4 lần vô địch Asian Cup.

Đội tuyển Nhật thắng nhờ bàn thắng  trên chấm 11m

Hiệp một khép lại và không đội nào ghi được bàn thắng. Điểm nhấn VAR không công nhận pha ghi bàn khi để tay chạm bóng của cầu thủ Nhật Bản và 2 pha cứu thua xuất thần của Đặng Văn Lâm.

Bàn thắng duy nhất của Nhật Bản. Video: FoxSportsAsia

Bước sang hiệp hai, phút 57 bàn thắng đã đến với tuyển Nhật  trên chấm 11m do công của Ritsu Doan. Trước đó, trọng tài tham khảo công nghệ VAR để đưa ra quyết định thổi 11m.

Nỗ lực trong những phút cuối trận là không đủ để giúp tuyển Việt Nam tìm kiếm bàn gỡ. Một thất bại sát nút, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có quyền ngẩng cao đầu chia tay Asian Cup 2019.

Các cầu thủ chúng ta có một trận đấu đầy tự hào. 

Đội hình xuất phát  của trận đấu.

TH

Bình luận