Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tại Cần Thơ

24/01/2019, 01:55

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tại Cần Thơ - Chiều 23/1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người nghèo, người khuyết tật tại TP Cần Thơ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đại biểu thăm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hữu Phước. Ảnh TTXVN

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hữu Phước; thăm thương binh Huỳnh Văn Năm và bà Nguyễn Thị Sương, vợ liệt sĩ vì đã nhiệt tình tham gia tích cực các phong trào tại địa phương, hỗ trợ chăm lo cho các đối tượng nghèo khó.

Tại các nơi đến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi sức khỏe các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ; đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Nhân dịp này Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác trao quà tại Cần Thơ. Ảnh Báo LĐ

Cùng ngày, tại chương trình “Trao quà tết vì người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam thành phố Cần Thơ” diễn ra tại Quận ủy Cái Răng (TP Cần Thơ), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác đã trao 150 phần quà tặng các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam; và trao 100 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

TH

Bình luận