Thủ tướng tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo các thời kỳ tỉnh Quảng Ngãi

22/02/2017, 05:39

Thủ tướng tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo các thời kỳ tỉnh Quảng Ngãi - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chiều 21/2, tại Hà Nội.

Thủ tướng mong cán bộ lão thành tỉnh Quảng Ngãi ‘tiền hô hậu ủng’ cho sự phát triển. Ảnh: VGP

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ xúc động được gặp đoàn cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô. 

Quảng Ngãi vốn là tỉnh thuần nông, nay đã phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

Trong quá trình phát triển đó, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ lão thành cách mạng của tỉnh là một trong những đội ngũ quan trọng mà theo Thủ tướng, phải “tiền hô hậu ủng” để tư vấn, hỗ trợ cho lãnh đạo tỉnh trong chỉ đạo, điều hành.

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng là một nhà cách mạng kiệt xuất của đất nước, là người con quê hương Quảng Ngãi, là một tấm gương lớn cho chúng ta học tập và noi theo.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đoàn cán bộ, nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: VGP

Thời gian tới, tỉnh phải đồng tâm, hợp lực, trước hết là trong Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, trong cả hệ thống chính trị của tỉnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển phồn vinh, xứng đáng với truyền thống cách mạng hào hùng. Phương pháp lãnh đạo rất quan trọng để tạo nên sự đoàn kết, nhất trí đó.

Thủ tướng cho biết về quyết tâm xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn nữa; không chỉ thực hiện tốt chức năng quản lý điều hành theo quy định của pháp luật mà còn kiến tạo cái mới, hành động mạnh mẽ hơn, phục vụ tốt hơn.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng chúc các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi mạnh khoẻ, đoàn kết, nhất trí, tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương, đất nước, cho sự nghiệp cách mạng, là chỗ dựa tin cậy, vững chắc cho thế hệ sau./.

ND

Bình luận