Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Hàn Quốc

11/04/2018, 19:53

Chiều 11/4, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Đại sứ Hàn Quốc Lee Hyuk tới chào nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ hy vọng, với tình cảm, hiểu biết sâu sắc về Việt Nam cũng như kinh nghiệm của mình, ông Lee Hyuk sẽ tiếp tục có những đóng góp cho quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Hàn Quốc Lee Hyuk. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Đại sứ Lee Hyuk đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 2 năm nhiệm kỳ của ông, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đã phát triển tích cực trên tất cả các lĩnh vực mà điểm sáng lớn nhất là về kinh tế.

Đánh giá cao nhiệm kỳ công tác của Đại sứ Lee Hyuk tại Việt Nam với nhiều thành tựu hợp tác giữa hai nước cả về chính trị, ngoại giao, kinh tế, thương mại và đầu tư, Thủ tướng nhấn mạnh trong những kết quả đó, có đóng góp quan trọng của Đại sứ.

Đại sứ Lee Hyuk trân trọng cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quan tâm, ủng hộ cá nhân Đại sứ cũng như việc triển khai các chương trình, dự án hợp tác của Hàn Quốc và Việt Nam trong thời gian qua.

 Thủ tướng mong muốn ông Lee Hyuk sẽ tiếp tục có những đóng góp cho quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc.

Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Cho biết ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc có ý định đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, Đại sứ Lee Hyuk tin tưởng, quan hệ hai nước sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đại sứ Lee Hyuk cũng bày tỏ mong muốn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục quan tâm, ưu tiên phát triển quan hệ hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc; đồng thời hỗ trợ tăng cường quan hệ giữa Hàn Quốc với các nước ASEAN.

Ông Lee Hyuk chia sẻ, mặc dù không còn làm nhiệm vụ Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam nhưng dù ở cương vị công tác nào cũng sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ và thúc đẩy quan hệ giữa Chính phủ và nhân dân hai nước.

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam mong muốn các sản phẩm của Việt Nam được xuất sang thị trường Hàn Quốc nhiều hơn nữa, và Chính phủ Việt Nam sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hai nước đầu tư vào thị trường của nhau, qua đó, mở rộng đầu tư ra khu vực Đông Nam Á

Theo chinhphu.vn

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng