Thị trường chứng khoán nửa cuối 2018: Cơ hội có đủ lớn?

10/08/2018, 11:00

Thị trường chứng khoán nửa cuối 2018: Cơ hội có đủ lớn? - Đây là chủ đề của Hội thảo sẽ diễn ra ngày 17/8, tại Tp.HCM do Công ty Chứng khoán Maybank Kimeng Việt Nam tổ chức với sự tham gia của ông Chua Hak Bin, Chuyên gia Kinh tế trưởng của Tập đoàn Maybank Kim Eng (MBKE).

Hội thảo “Thị trường chứng khoán nửa cuối 2018: Cơ hội có đủ lớn?” sẽ diễn ra vào ngày 17/8. Ảnh: TL

Hội thảo giúp các Nhà đầu tư nhìn được bức tranh tổng thể của kinh tế toàn cầu, nhận diện được những cơn sóng ngầm và tác động của nó lên thị trường tài chính, chứng khoán, thông qua đó các Nhà đầu tư có thể chủ động lên kế hoạch phòng thủ nhưng vẫn luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội trên thị trường chứng khoán.

Đã có rất nhiều dự đoán, phân tích về việc cuộc chiến thương mại sẽ không xảy ra và căng thẳng sẽ được chấm dứt, nhưng dù thế nào thì sự bất ổn định của kinh tế toàn cầu chắc chắn vẫn còn đó và sẽ tác động không nhỏ tới nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam. Niềm tin của nhà đầu tư một lần nữa lại bị thử thách không hề nhỏ.

Ông Chua Hak Bin có bằng Tiến sĩ Kinh tế Đại học Harvard, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Trung ương Singapore (MAS) và rất nhiều các định chế tài chính danh tiếng thế giới bao gồm Bank of America Merrill Lynch, Citigroup, Deutsche Bank, DBS Bank and RHB Bank...

Với kiến thức uyên bác và bề dày kinh nghiệm thực tế, phần trình bày của ông cùng với các chuyên viên Phòng Nghiên cứu Phân tích, Maybank Kim Eng Việt Nam sẽ phần nào  giúp làm sáng tỏ bức tranh về triển vọng thị trường chứng khoán thông qua những phân tích về cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung, ứng xử của FED, diễn biến giá dầu thế giới; Biến động tỷ giá, lạm phát, lãi suất..tại thị trường Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. 

N.B

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng