Thép Miền Nam – VNSTEEL tổ chức gặp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

05/03/2020, 22:23

Thép Miền Nam – VNSTEEL tổ chức gặp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ngày 05/03/2020, Nhân Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020), Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã tổ chức buổi gặp mặt.

Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Nguyên Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, cùng các đồng chí Trưởng các đơn vị, Thư ký Hội đồng thành viên, Thư ký Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên; Bí thư các Chi đoàn và Ban nữ công . 

Buổi gặp mặt là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam cảm ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của các chị em trong thời gian qua. Chị em phụ nữ công ty đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng. Chị em không chỉ đảm đang ở việc nhà mà còn giỏi việc nước, việc công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã gửi  những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các mẹ, các chị, các em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thay mặt tập thể cán bộ nữ lao động của Công ty, Trưởng ban nữ công, Bùi Thị Hồng, đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty”.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

P.V

Bình luận