Thép Miền Nam - VNSTEEL: Gặp mặt đầu xuân 2021 và phát động chương trình “Tết trồng cây”

18/02/2021, 08:59

Thép Miền Nam - VNSTEEL: Gặp mặt đầu xuân 2021 và phát động chương trình “Tết trồng cây” - Ngày 17/02/2021, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân Tân Sửu năm 2021 và tổ chức chương trình “Tết trồng cây”.

Đến dự buổi gặp mặt, chúc tết đầu xuân có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Thép Miền Nam - VNSTEEL; các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty, cùng các đồng chí trưởng và phó các đơn vị, thư ký Hội đồng thành viên, Thư ký Tổng Giám đốc, ban chấp hành Công đoàn và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Bí thư các Chi đoàn, Nữ công, tổ trưởng, trưởng ca, chuyên viên, kỹ sư, nhân viên tại văn phòng chính.

Tại buổi gặp mặt, ban lãnh đạo Công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL cùng đại diện toàn bộ cán bộ nhân viên đã thống nhất, đồng lòng với kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong năm mới. Đồng thời, ban lãnh đạo đặc biệt động viên, chúc tết người lao động, tìm hiểu và nắm tình hình gia đình các thành viên trong đại công xưởng. Tất cả đã tạo nên không khí vui vẻ, hòa đồng và gắn bó giữa ban lãnh đạo và toàn thể người lao động. Từ đó, công xưởng như là đại gia đình, làm việc và cống hiến trong hành trình dài năm 2021 sẽ là cống hiến vì bản thân và toàn tập thể.

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025, với Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trên các tỉnh thành toàn quốc, lãnh đạo công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL đã tổ chức chương trình “Tết trồng cây”. Chương trình góp phần cải thiện môi trường trong công ty, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phù hợp với một trong những nhiệm vụ nền tảng xuyên suốt của công ty trong mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Những cây xanh mới được trồng trong khuôn viên của công xưởng làm đẹp thêm cảnh quan và xanh mãi tinh thần làm việc hứng khởi trong năm mới Tân Sửu 2021.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm:

P.V

Bình luận