Thép Miền Nam – VNSTEEL cùng báo Tuổi Trẻ chống dịch Covid – 19

10/04/2020, 11:18

Thép Miền Nam – VNSTEEL cùng báo Tuổi Trẻ chống dịch Covid – 19 - Sáng ngày 8/4/2020, đoàn lãnh đạo đại diện cho hơn 600 người lao động của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL do ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến báo Tuổi Trẻ trao 500 triệu đồng hưởng ứng chương trình '”Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”.

Chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid -19” do báo Tuổi Trẻ và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động tổ chức. Ban tổ chức mong muốn nhận được sự ủng hộ đóng góp của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và bạn đọc gần xa cùng chung tay góp phần ngăn chặn sự lây lan của đại dịch.

Tại buổi tiếp nhận, Ông Phong chia sẻ: "Chúng tôi ý thức rất rõ việc cần chung tay, góp sức theo khả năng mà mình có cho xã hội, cho cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tấm lòng hướng đến sự sẻ chia của chúng tôi...". Hằng năm công ty đều dành hàng tỉ đồng từ ngân sách để thực hiện các chương trình thiện nguyện xã hội.

Ông Phong cho biết, sau chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", công ty tiếp tục có kế hoạch đóng góp kinh phí để cùng đồng hành với Tuổi Trẻ thực hiện các chương trình công tác xã hội khác mà báo phát động như: "Nước cho vùng hạn mặn", quỹ "Ước mơ của Thúy"... bởi những chương trình thiện nguyện mà báo Tuổi Trẻ tổ chức đều gây tiếng vang lớn, rất có uy tín trong cộng đồng và luôn được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt.

Cũng tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã có sự hỗ trợ, chung tay, chia sẻ với chương trình. Bà  đánh giá rất cao tấm lòng mà doanh nghiệp hướng đến cộng đồng. 

Bà Hương cho biết thêm, Tuổi Trẻ chính là cầu nối để lan tỏa những điều tốt đẹp mà quý bạn đọc đã tin tưởng tìm đến, chung tay thực hiện.  Những đóng góp của các nhà hảo tâm, quý bạn đọc cùng doanh nghiệp trong thời gian qua đối với các chương trình do Tuổi Trẻ thực hiện luôn được "chuyển đến tận tay những địa chỉ và con người cụ thể". 

Bà Nguyễn Thị Hương mong muốn, Tuổi Trẻ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của bạn đọc cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". 

* Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận:

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHHMTV Thép Miền Nam - VNSteel, Nguyễn Thanh Phong (giữa) trao đổi cùng đại diện báo Tuổi Trẻ tại buổi tiếp nhận.

Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSteel, trao bảng tiền tượng trưng cho bà Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ.

H.Đ.H

Bình luận