Thép Miền Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

17/08/2019, 16:01

Thép Miền Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu - Ngày 07/8/2019, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã tổ chức trao 400 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, mỗi suất trị giá 1triệu đồng. Tổng kinh phí là 400 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL phát biểu

Đến dự có Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL cùng toàn thể các em học sinh được nhận học bổng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Phong cho biết,  đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty giành 500 suất học bổng với trị giá 500 triệu đồng hàng năm để tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó 400 suất trao tại buổi lễ và 100 trao riêng cho học sinh tại thị xã Phú Mỹ, là địa bàn tru sở Công ty.

Ngoài tặng suất học bổng, Công ty còn tặng 15 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 900 triệu đồng cho huyện Xuyên Mộc và thành Phố Bà Rịa,

Đây là hoạt động thiết thực và mang tính nhân văn rất lớn của Thép Miền Nam nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời, Thép Miền Nam luôn chung tay cùng xã hội chia sẻ những khó khăn của các em học sinh, người dân, góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên của công ty với bà con ngư dân và nhân dân trên địa bàn của tỉnh nhà.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

H.Đ.H

Bình luận