Thép Miền Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

01/02/2020, 15:29

Thép Miền Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 - Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng 30/01/2020, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020.

Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Nguyên Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, cùng các đồng chí Trưởng và Phó các đơn vị, Thư ký Hội đồng thành viên, Thư ký Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Bí thư các Chi đoàn, Nữ công, Tổ trưởng, Trưởng ca, chuyên viên, kỹ sư, Nhân viên tại văn phòng chính.

Đây là việc làm thường niên của  Ban lãnh đạo Công ty, cũng là dịp Ban Lãnh đạo Công ty Thép Miền Nam chúc tết cán bộ, CNV, người lao động dồi dào sức khỏe, thành công và vạn sự như ý. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân tình và  phấn khởi. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng thông tin những kế hoạch cần triển khai trong năm mới Canh Tý từ đó khẳng định vị thế, thương hiệu của Công ty Thép Miền Nam với một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình “Tết trồng cây”, góp phần cải thiện môi trường trong công ty, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển Công ty bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động./.

N.B

Bình luận