Thép Miền Nam đoạt Giải Nhất đôi nam nhóm >45 tuổi tại Giải quần vợt CNVC-LĐ năm 2019

19/09/2019, 10:18

Thép Miền Nam đoạt Giải  Nhất đôi nam nhóm >45 tuổi tại Giải quần vợt CNVC-LĐ năm 2019 - Tuần qua, để chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Tổng Công ty thép Việt Nam đã tổ chức giải Quần vợt CNVC-LĐ năm 2019 tại Trung tâm thể thao Công ty CP Gang thép Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên và tại Cung Văn hoá Lao động thành phố Hồ Chí Minh.

Các đơn vị ở phía Nam tham dự giải

Giải năm nay nhằm gắn kết chặt chẽ các đơn vị lại với nhau hơn, đồng thời là điều kiện để các cấp các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác và nâng cao tinh thần hợp tác, cộng đồng trách nhiệm vì sự phát triển của Tổng Công ty Thép Việt Nam và các đơn vị trong toàn hệ thống tổng công ty.

Về dự và chỉ đạo giải năm nay có đồng chí Vương Duy Khánh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên BTV Công đoàn Công Thương Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam, đ/c Đỗ Đình Trường, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải;  các đ/c đại diện lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị cơ sở trực thuộc Tổng công ty Thép Việt Nam và sự có mặt của gần 30 đơn vị với gần 200 vận động đại diện cho gần 16.000 CNVCLĐ trong toàn hệ thống Tổng công ty đã về tranh tài tại giải năm nay.

Sau gần 2 ngày thi đấu, các trận đấu đã diễn gia hết sức sôi nổi, đoàn kết và đầy kịch tính. các đội, các cặp vận động viên đã thi đấu xôi nổi nhiệt tình, quyết liệt, nhiều pha bóng đẹp nhiều cặp Vận động viên thi đấu hay giải Quần vợt CNVCLĐ năm 2019 của Tổng công ty Thép Việt Nam chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

  • Kết quả chung cuộc:

Tại khu vực phía Bắc Miền Trung có 09 đơn vị tham gia tranh tài

- Nhất đôi Nam nhóm > 45 tuổi thuộc về đôi VĐV: Đào Xuân Thu + Trần Đình Ly, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên

- Nhất đôi Nam nhóm < 45 tuổi thuộc về đôi VĐV:Trịnh Gia Giao + Trịnh Gia Tùng, Công ty CP Kim khí Bắc Thái

- Nhất đôi Nam, Nữ thuộc về đôi VĐV: Nguyễn Văn Phong + Đặng Thị Thu Hà, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên

Tại khu vực phía Nam có 20 đơn vị tham gia tranh tài

Nhất đôi Nam nhóm > 45 tuổi thuộc về đôi VĐV: Lê Như Tuấn + Nguyễn Bá An, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL

Nhất đôi Nam nhóm < 45 tuổi thuộc về đôi VĐV:Huỳnh Văn Dũng + Phan Sỹ Hoàn, Công ty CP Thép Vicasa-VNSTEEL

Nhất đôi Nam, Nữ thuộc về đôi VĐV: Nguyễn Quốc Hùng + Đặng Thị Thanh Thủy, Công ty TNHH NIPPOVINA

Căn cứ vào kết quả thi đấu của các đội và các cặp VĐV; Tổng giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam đã Quyết định trao Cúp, Cờ, Hoa và gần 70 triệu đồng tiền thưởng cho các đội và các cặp VĐV đạt thành tích cao của giải.

* Một số hình ảnh tại lễ trao giải: 

H.Đ.H

Bình luận