Thêm trải nghiệm từ các tour du lịch trọn gói bằng tàu hỏa

20/06/2020, 17:47

Thêm trải nghiệm từ các tour du lịch trọn gói bằng tàu hỏa - Khởi phát từ mong muốn mang lại một sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt hơn, đa dạng hơn, thích hợp hơn và chuẩn mực hơn, Công ty CP VTĐS Hà Nội (Haraco) phối với CLB Lữ hành Unesco thuộc Hiệp hội Unesco Hà Nội tổ chức thực hiện “Chương trình kích cầu du lịch nội địa bằng đường sắt năm 2020”.

Theo đó, Lễ phát động đã được diễn ra hôm 19/6, với sự hiện diện của Lãnh đạo của các đơn vị: Sở du lịch Hà Nội, Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam, CTCP Vận tải Đường sắt Hà Nội, CLB Lữ hành Unesco và sự tham gia của trên 60 doanh nghiệp du lịch, các cơ quan thông tấn báo chí nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam Du Lịch Việt Nam”  và chương trình kích cầu du lịch nội địa bằng đường sắt.

Các đại biểu tham dự lễ phát động

Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Haraco Phùng Thị Lý Hà cho biết, xác định được những khó khăn của ngành đường sắt nói chung và Công ty CP VTĐS Hà Nội nói riêng, ngoài những phương thức kinh doanh truyền thống, năm 2020 Haraco đã xây dựng một số sản phẩm mới như: Kết hợp với các đơn vị du lịch, lữ hành xây dựng các Tour du lịch trọn gói bằng phương tiện tàu hỏa với mức giá hợp lý phục vụ khách đến các điểm du lịch như SaPa, Đồng Hới, Huế và các điểm du lịch có đường sắt đi qua.

Phó Tổng Giám đốc Haraco Phùng Thị Lý Hà phát biểu tại lễ phát động

Theo đó, Haraco tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá đến 25% cho khách mua vé tập thể từ 5 người trở lên; Và với các công ty du lịch nêu tiêu thụ trên 300 vé/tháng bên cạnh việc được giảm giá vé còn được hưởng mức chiết khẩu 3%.

Du khách chọn đi du lịch trọn gói bằng phương tiện tàu hỏa để tìm những trải nghiệm mới

Đặc biệt, với mong muốn được mang lại một sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt hơn, đa dạng hơn, thích hợp hơn và chuẩn mực hơn, Haraco sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, xây dựng một hình ảnh mới, mở ra các mối liên kết, hợp tác và tương hỗ lẫn nhau giữa các bên như: phục vụ ăn uống trên tầu theo yêu cầu của khách với thực đơn đa dạng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Tổ chức các đoàn tầu có hành trình riêng theo yêu cầu của du khách. Ngoài ra Haraco còn hỗ trợ du khách đặt khách sạn và phương tiện vận chuyển từ ga đến điểm thăm quan du lịch.

Chia sẻ tại lễ phát động, Chủ tịch Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội Trương Quốc Hùng cho biết, Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình tour du lịch có sử dụng phương tiện đường sắt với mức giá ưu đãi để khuyến khích nhu cầu đi du lịch nội địa của người dân; Phối hợp với Công ty CP VTĐS Hà Nội làm tốt công tác chăm sóc khách hàng. Nắm bắt các ý kiến phản ánh của khách du lịch về chất lượng dịch vụ đường sắt và các dịch vụ có liên quan đến Tour du lịch để cùng Công ty CP VTĐS Hà Nội kịp thời điều chỉnh chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đại diện của Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội phát biểu

Thông qua các chuyến đi trước đây cũng như tổ chức chuyến đi cho đoàn Famtrip khảo sát dịch vụ và tuyến điểm ( famtrip Hà Nội -Lai châu -Lào cai ) ngày hôm nay; chúng tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới các DN du lịch lữ hành Hà Nội nói chung cũng như các DN du lịch thuộc Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội nói riêng sẽ tiếp tục thuê nguyên chuyến tầu đưa du khách tới các điểm du lịch như Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Lào Cai, Vinh... 

Du khách và đoàn Famtrip khảo sát dịch vụ và tuyến điểm ( famtrip Hà Nội -Lai châu -Lào cai) xuống ga Lào Cai sáng ngày 20/6. 

Và chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và sau buổi lễ ngày hôm nay sẽ ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng trải nghiệm các Tour du lịch nội địa bằng đường sắt. 
 

Lan Chi

Bình luận