Thảm xốp Ân Thy - Vật liệu phủ sàn an toàn, tiện lợi hiện nay

04/02/2021, 09:32

Thảm xốp Ân Thy - Vật liệu phủ sàn an toàn, tiện lợi hiện nay - Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Vật liệu phủ sàn an toàn đã nở rộ với các sản phẩm như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tre… Nắm bắt xu hướng đó, Công ty Technology EU đã nhập về dây chuyền sản xuất Thảm Xốp Vân Gỗ theo công nghệ Đức. Sản phẩm là một bước đột phá cho thị trường vật liệu phủ sàn tại Việt Nam có tên Thảm xốp Ân Thy.

Thảm xốp Ân Thy mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho gia đình, tạo nên không gian chơi đùa thoải mái cho các con và đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho mọi người vào mùa đông lạnh giá 

Với ưu điểm Thân thiện với người dùng, nguyên liệu được nhập từ Đức, công nghệ sản xuất tiên tiến theo chuẩn ISO 9002. Sản phẩm của Technology làm ra có tính năng bảo vệ người tiêu dùng nhất là đối với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Thảm xốp vân gỗ có nhiêu ưu điểm như Không mùi, An toàn 100% cho sức khoẻ người sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế những tấm ghép theo răng khớp nối, giúp đơn giản hóa việc thi công, không cần cắt đục như sàn Gỗ, sàn nhựa, giúp giảm chi phí phi công cũng như giảm giá thành hoàn thiện mặt sàn.

Do được cấu tạo bằng xốp EVA có độ dày lớn nên Thảm Xốp Vân Gỗ hoàn toàn có thể che được những khiếm khuyết của bề mặt sàn không bằng phẳng.

Thảm xốp vân gỗ luôn phù hợp với không gian mọi căn nhà

Kích thước các tấm thảm 60cm x 60cm chuẩn hóa theo chất lượng Châu Âu nên sản phẩm được đánh giá thông minh, dễ sử dụng. Với mỗi tấm thảm có lớp xốp EVA dày 0.8cm/1 cm/1.2cm/2cm sẽ giúp an toàn, chống va đập và tạo cảm giác rất êm ái cho từng bước chân của người dùng. Do sản phẩm được chế tạo bằng lớp xốp EVA nguyên sinh, có tính cách nhiệt cao nên phù hợp đối với những ngày đông giá rét tại Viêt Nam.

Ngoài ra, bề mặt sản phẩm được phủ 1 lớp màng thông minh OPP giúp bề mặt thảm ấm vào mùa đông và mát mẻ và mua hè. Lớp màng thông minh OPP còn có ưu điểm rất dễ lau chùi khiến việc vệ sinh trở nên đơn giản đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng cây lau nhà thông thường để vệ sinh bề mặt thảm.

Không gian vui chơi an toàn cho con trẻ

Với lớp màng phụ OPP được thiết kế đẹp mắt, in ấn theo công nghệ in flexo hiện đại, sản phẩm Thảm Xốp Vân Gỗ của Technology EU có mầu sắc trung thực, đạt được độ tạo vân như vẫn gỗ tự nhiên. Điều này giúp bề mặt của thảm luôn trung thực, đẹp mắt và rất bền mầu.

Với sự phát triển hiệt tại của thị trường vật liệu phủ sàn Việt Nam, Công ty hiện đang sản xuất tại Phạm Hữu Lầu (Huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh) và có kế hoạch mở rộng mô hình sản xuất. Năm 2021 công ty dự định mở rộng thêm hơn 5000m2 nhà xưởng sản xuất và 10.000m2 kho bãi.

Với niềm tin và sứ mạng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thảm chất lượng nhất, đạt đúng các tiêu của của châu Âu như chứng nhận CE, Chứng nhận an toàn cho người dùng Etiquetage en émission mức A+, Ban lãnh đạo Technology EU luôn đặt mục tiêu An toàn, chất lượng lên hàng đầu.

Sản phẩm vô cùng tiện lợi trong mùa đông giá rét hiện nay

Bà Phạm Thu Hiền - người sáng lập ra thương hiệu Thảm xốp Ân Thy cho biết: "Tôi quan niệm sức khoẻ là thứ quý giá nhất và tạo ra dòng sản phẩm có giá trị đối với sức khoẻ người dân là mục tiêu cơ bản của chúng tôi.  Với định hướng phát triển một dòng sản phẩm vật liệu phủ sàn cao cấp nên công ty luôn trú trọng để đưa vào những công nghệ sản xuất mới nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 3 năm khi đưa sản phẩm Thảm Xốp Vân Gỗ cập bến thị trường USA và Nhật. Công ty cũng có định hướng mở rộng xuất khẩu các thị trường khó tính như Mỹ và Nhật này. Điều này sẽ khẳng định thêm chất lượng của sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được đón nhận thêm những sản phẩm tiêu dùng đạt tiêu chuẩn an toàn."

Một số hình ảnh:

Những đường vân gỗ được sáng tạo rất giống vân gỗ thực tế

Sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế thảm, chiếu hiện nay

Sản phẩm có giá thành rất rẻ so với sàn gỗ thông thường

Người dùng có thể tùy biến chọn màu sắc phù hợp cho không gian căn nhà

Sản phẩm rất tiện lợi khi chống nước tốt

Phối hợp các màu sắc tạo thành không gian ấm cúng tuyệt vời

Không gian an toàn cho con trẻ chúng ta

Sản phẩm có thể ghép thành những khối vuông

Vật liệu mới hiện đại sẽ thay thế vật liệu gỗ trong tương lai

Trang web : thamxopanthy.com

Hotline: 0903318997

Tuấn Thắng

Bình luận