Tập huấn về truyền thông nguy cơ và kỹ năng viết báo

15/11/2020, 10:24

Tập huấn về truyền thông nguy cơ và kỹ năng viết báo - Trong 3 ngày (từ ngày 13 đến 15/11), tại TP. Đà Lạt, Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và truyền thông tổ chức khóa tập huấn “Truyền thông nguy cơ và kỹ năng viết báo” cho phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo chí trung ương và một số báo địa phương ở khu vực phía Nam, miền Trung - Tây Nguyên.

Các phóng viên, biên tập viên tham dự khóa tập huấn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trong năm 2020 nhằm thực hiện sáng kiến Phát triển báo chí Việt Nam giai đoạn 2020 - 2024 do Bộ Thông tin và Truyền thông khởi xướng.

Tham gia lớp học có gần 30 phóng viên, biên tập viên và cán bộ quản lý của các cơ quan báo chí trung ương và một số cơ quan báo chí địa phương tại khu vực phía Nam, miền Trung Tây Nguyên.

Khóa tập huấn nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức về truyền thông nguy cơ và cách thức triển khai hiệu quả từ góc độ của Bộ Y tế; truyền thông nguy cơ từ góc độ quản lý nhà nước về báo chí; chia sẻ một số câu chuyện điển hình; kinh nghiệm xử lý khủng hoảng truyền thông và vấn nạn tin giả; kỹ năng truyền thông khi có những vấn đề nguy cơ, tác động lớn đến đời sống xã hội dưới góc độ cơ quan báo chí...

PV

 

Bình luận