Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

28/07/2018, 16:29

Hòa chung không khí những ngày tháng Bảy, cả nước ghi nhớ công lao của lực lượng thanh niên xung phong đã âm thầm hi sinh cả tuổi thanh xuân cho Đất nước được hòa bình, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát (bìa trái), trao tặng những phần quà đến tay các cựu thanh niên xung phong Hà Tĩnh, Nghệ An

Nhân kỷ niệm 68 ngày truyền thống thanh niên xung phong và 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, 200 phần quà đã được đại diên Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao đến các cựu thanh niên xung phong, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng đợt này là 200 triệu đồng.

Là doanh nghiệp thuần Việt mang khát vọng phục vụ người tiêu dùng toàn cầu, với phương châm hoạt động và phát triển luôn gắn với giá trị cốt lõi có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, mỗi cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Hiệp Phát phải có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trân trọng các giá trị văn hoá, giá trị gia đình.

Đây chính là dịp cho các cựu Thanh niên xung phong  ở huyện xa gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm xưa

Song song với hoạt động sản xuất, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn chú trọng vào việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Tuỳ vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã và đang xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng, tặng máy lọc nước mặn thành nước ngọt; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng quan hệ Công chúng Tập Đoàn Tân Hiệp Phát đã bày tỏ sự tri ân: “Trong suốt 24 năm hình thành và phát triển, mỗi năm Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều tổ chức các hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Những món quà trao đến cho các cựu Thanh niên xung phong chính là tình cảm, là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn muốn gửi đến các cô, các chú trong những ngày cả nước đang hướng tới những hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Chúng tôi xác định việc tri ân với thế hệ đi trước là sự ghi nhận và trân trọng của tổ chức chúng tôi với họ”.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách tại Bình Dương

Được biết, đây là lần thứ hai liên tiếp, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa tại các địa phương này. Bác Mai Ất, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại đoàn công tác: “Năm nay, chúng tôi rất vui khi được Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đến thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà cho các hội viên. Ngoài 45 hội viên được nhận quà trực tiếp hôm nay, còn 55 anh em ở những huyện xa như Kỳ Sơn, Quế Phong... không đến kịp sẽ được chúng tôi trao tận tay. Ngày mai đoàn công tác của chúng tôi sẽ đi gặp và trao trực tiếp cho họ”.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cụ thể hóa tình cảm, tri ân lực lượng thanh niên xung phong, các gia đình chính sách những người có công và trách nhiệm xã hội bằng nhiều hoạt động như thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Từ năm 2017, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương suốt đời. Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

 

Bình luận