Tập đoàn BRG và Tạp chí Golf Việt Nam:

Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018 thành công

30/10/2018, 10:09

Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018 thành công - Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018 diễn ra trên sân golf độc đáo 19 hố Kings Course thuộc câu lạc bộ golf đẳng cấp thế giới BRG Kings Island Golf Resort trong ngày 28/10/2018 đã khép lại thành công với chức vô địch thuộc về golfer trẻ Đoàn Xuân Khuê Minh, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn BRG và Tạp chí Golf Việt Nam trong năm đầu tiên hai bên phối hợp tổ chức giải.

Ông Evans Mahoney – Giám đốc sân gôn BRG Kings Island Golf Resort và bà Vũ Vân Yến – Phó TBT Tạp chí Golf Việt Nam trao giải cho nhà vô địch Đoàn Xuân Khuê Minh. Ảnh: BTC

BRG – VGM Junior Championship 2018 là giải đấu đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Tập đoàn BRG và Tạp chí golf Việt Nam trong ba năm 2018, 2019 và 2020 để cùng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các học viện, các trường học quốc tế trong và ngoài nước, nhằm mang đến một sân chơi chất lượng, có tính cọ sát cao và giúp các golfer trẻ của Việt Nam được làm quen với những giải đấu chuyên nghiệp trong cả nước.

Tại BRG - VGM Junior Championship năm nay, các golfer nhí đã được cùng nhau trải nghiệm những phút giây bổ ích, lý thú trong thời gian đánh tập trước giải; được tham gia tranh tài, cọ sát ở 1 sân chơi riêng biệt giành cho lứa tuổi nhỏ. Dưới điều kiện thời tiết thi đấu lý tưởng, các golfer đã thi đấu vô cùng hào hứng và đảm bảo đúng tốc độ chơi.

Kết quả chung cuộc, ở bảng Nữ, golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh đã giành ngôi nhất bảng với tổng điểm 73 và đồng thời xuất sắc vượt qua gần 40 người chơi còn lại để giành cúp vô địch giải BRG – VGM Junior Golf Championship. Tại bảng U18, golfer Nguyễn Bảo Long về nhất bảng với điểm số 75 Trong khi đó, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh ghi tổng 85 gậy để đứng nhất bảng U12. Ở bảng cho lứa tuổi nhỏ nhất U10, golfer nhí Trần Minh Kiên giành ngôi nhất bảng với điểm 78.

Tại buổi Gala Dinner, ngoài những chiếc cúp danh giá, các golfer nhí còn nhận được những phần thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ Vietnam Airlines, Titleist, Cobra Puma Golf, Footjoy, Pepsi, ….và các phần quà giá trị khác dành cho bốc thăm may mắn.

Cũng tại sự kiện này, Ban tổ chức giải đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, báo giới truyền thông cùng đông đảo các tình nguyện viên đã nỗ lực cống hiến cho giải đấu thành công này.

PV

Kết quả chi tiết giải BRG – VGM Junior Championship 2018

Finish Position

HOLE

WINNERS

 
 

Nearest to the Pin

#6

LÊ CHÚC AN

 

Nearest to the Pin

#17

ĐOÀN UY

 

Longest Drive

#2

NGUYỄN VŨ QUỐC AN

 

Longest Drive Girl

#15

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH

 
       

BẢNG U10

 

Net 1st Runner Up

 

NGUYỄN MINH TRIẾT – 80

 

Net Champion

 

TRẦN MINH KIÊN- 78

 

BẢNG U12 NAM- BOY U12

 

Net 1st Runner Up

 

ĐOÀN UY – 87

 

Net Champion

 

NGUYỄN ANH MINH-85

 

BẢNG U18 NAM- BOY U18

 

Net 1st Runner Up

 

NGUYỄN VŨ QUỐC ANH-77

 

Net Champion

 

NGUYỄN BẢO LONG- 75

 

BẢNG U18 NỮ – GIRL U 18

 

Net 1st Runner Up

 

PHẠM THỊ YẾN VI- 85

 

Net Champion

 

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH – 73

 

Overall Mens Gross Champion

 

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH – 73

 
 
Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng